Gia sư lớp 1

Gia sư lớp 1 dạy kèm theo hai hình thức là dạy kèm tại nhà và dạy kèm online

Dạy kèm tại nhà.

Chương trình lớp 1 những năm gần đây có vẻ nặng hơn trước chính vì vậy nhu cầu gia sư lớp 1 tăng cao. Ý thức được điều đó TRUNG TÂM GIA SƯ THỦ KHOA THANH HÓA luôn luôn tuyển mới sẵn sàng cung ứng lực lượng gia sư lớp 1 chất lượng tốt nhất đến quý phụ huynh. Gia sư sẽ đến tận nhà dạy kèm cho học sinh theo đúng yêu cầu mà phụ huynh mong muốn. Có thể dạy báo bài theo thời khóa biểu, dạy toán tiếng việt, dạy tiếng anh, dạy các môn năng khiếu… Môn học và lịch học theo yêu cầu của phụ huynh.

Dạy kèm online.

Những năm gần đây dịch covid diễn biến phức tạp nên nhu cầu học gia sư online 1 thầy 1 trò cũng phát triển mạnh kể cả học sinh lớp 1. Các thầy cô dạy trực tuyến qua zoom, zalo, facebook bằng những kinh nghiệm dạy học online giúp các em có cách tiếp cận tốt như học trực tiếp.

Gia sư dạy kèm lớp 1
Gia sư dạy kèm lớp 1 – Gia sư thủ khoa Thanh Hóa

Những khu vực tìm gia sư lớp 1 tại Thanh Hóa

Gia sư lớp 1 tại Thanh Hóa là giáo viên đang dạy tại trường tiểu học, giáo viên tiểu học về hưu trên toàn tỉnh kể cả các huyện miền núi. Chính vì vậy trung tâm cung ứng gia sư lớp 1 ở TP Thanh Hóa và tất cả các huyện của tỉnh Thanh Hóa. Khi phụ huynh gọi điện thoại đến trung tâm và đưa ra yêu cầu của mình chúng tôi lập tức sẽ cử giáo viên phù hợp với tiêu chí mà phụ huynh đưa ra đồng thời giáo viên gần khu vực nhà học sinh nhất để tiện đường đi lại. Các khu vực cần gia sư lớp 1 nhiều nhất ở tỉnh Thanh Hóa là:

 • Gia sư tại thành phố Thanh Hóa
 • Gia sư tại thị trấn Quán Lào – Yên Định
 • Gia sư tại thị trấn Thiệu Hóa.
 • Gia sư tại huyện Đông Sơn – Thanh Hóa
 • Gia sư tại huyện Hoàng Hóa – Thanh Hóa
 • Gia sư tại huyện Hậu Lộc  – Thanh Hóa
 • Gia sư tại TP Sầm Sơn  – Thanh Hóa
 • Gia sư tại huyện Quảng Xương  – Thanh Hóa
 • Gia sư tại Bỉm Sơn  – Thanh Hóa
 • Gia sư tại Tĩnh Gia  – Thanh Hóa

Tại sao cần tìm gia sư lớp 1 tại nhà cho con?

Kiến thức lớp 1 thì hầu như bố mẹ nào cũng biết nhưng tại sao phụ huynh không tự dạy cho con mà nhu cầu tìm gia sư lớp 1 ở Thanh Hóa lại cao như vậy. Tất cả đều có lí do của nó và sau đây là những lí do mà phụ huynh thường gặp phải và dẫn đến quyết định là tìm gia sư gấp cho con khi con chuẩn bị vào lớp 1 hay đang học lớp 1.

 • Thật ra chính các em lớp 1 là khó bảo nhất, chẳng phải dễ dàng gì mà bấy lâu nay con đang được vui chơi ăn ngủ và me nheo đủ thứ bây giờ lại bị cho vào khuôn khổ đọc rồi viết là điều rất khó. Đưa các em vào ngồi bàn học đúng tư thế, tập đọc từng con chữ, tập viết đúng ô li không hề đơn giản tí nào.
 • Bố mẹ tìm đủ mọi cách như nịnh mua quà, hứa cho đi chơi… hết cách dọa phạt rồi đánh đòn nhưng chỉ được vài phút rồi đâu lại vào đấy thôi. Con đang ngồi bàn học nhưng lại quên không nhớ mình đang học con nghịch đồ, vẽ bậy ra sách, đi vệ sinh thậm chí khóc ăn vạ khiến phụ huynh bất lực.
 • Nếu có bé nào ngoan nghe lời bố mẹ thì sao? Tất nhiên là phụ huynh dạy được cho con. Nhưng các bậc cha mẹ cần lưu ý phải tìm hiểu đọc chuẩn, viết đúng ô li ngay từ đầu vì nếu dạy sai khi lên lớp học sẽ rất khó sửa lại.
 • Một lí do nữa mà phụ huynh cần tìm gia sư lớp 1 cho con là vì phụ huynh quá bận mà việc dạy trẻ lớp 1 lại cần rất nhiều thời gian và công sức tìm hiểu kiến thức chuẩn.
 • Học sinh lớp 1 thường không thích bố mẹ, ông bà dạy nhưng lại rất thích cô giáo và hầu như rất nghe lời cô. Điều này cũng là một lí do để phụ huynh thuê gia sư cho con để mình chuyên tâm vào việc khác.
 • Gia sư lớp 1 là giáo viên tiểu học, sinh viên sư phạm tiểu học được tuyển chọn khắt khe đảm bảo có phương pháp và kinh nghiệm dạy học sinh lớp 1 tốt nhất. Phụ huynh yên tâm đã có người đồng hành cùng con thay mình.
 • Có nhiều phụ huynh gọi điện thoại và bộc bạch một lí do chung cần tìm gia sư lớp 1 tại Thanh Hóa là mình không thể dạy con viết đúng ô li như các cô có chuyên môn dạy tiểu học được nhất là dạy lớp 1.
 • Mấy năm gần đây chương trình lớp 1 nặng hơn trước cũng là lí do phụ huynh cần tìm đến những địa chỉ gia sư lớp 1 tại Thanh Hóa
 • Ngày nay mỗi gia đình cũng chỉ có một đến hai con và nền kinh tế phát triển cũng như hiểu được tầm quan trọng của giáo dục nên gia đình nào cũng chăm lo đầu tư cho con cái học tập nhất là trẻ mới bắt đầu vào lớp 1 khiến bố mẹ quan tâm hơn hết.
  Gia sư dạy kèm lớp 1
  Dạy kèm lớp 1 tại Thanh Hóa – 0978925119

Lợi ích của việc học cùng gia sư lớp 1

 • Với kinh nghiệm đã từng dạy cho nhiều học sinh lớp 1 có tính cách tâm lí khác nhau, phương pháp dạy học bài bản, hiểu được tâm lí trẻ em lớp 1 thì gia sư sẽ giúp các em học sinh lớp 1 đi vào khuôn khổ nhanh chóng. Đến giờ tự giác biết ngồi vào bàn học và mỗi ngày học đúng thời gian quy định.
 • Gia sư lớp 1  đã được học về tâm lí lứa tuổi sẽ có cách thu phục sự yêu mến học tập của các em, có kinh nghiệm giúp các em hiểu được học tập là niềm vui của bản thân, trẻ nào đến tuổi cũng cần phải học.
 • Các em sẽ được học từ dễ đến khó theo đúng phương pháp. Học tập đúng cách chuẩn kiến thức ngay từ đầu giúp các em dễ tiếp thu và cảm thấy đọc thật vui, làm toán quá dễ, viết chữ thật hay, tất cả thật thú vị và mới mẻ khiến các em yêu thích và đam mê học rất thuận lợi cho sự phát triển về sau.
 • Gia sư lớp 1 cũng giống như người mẹ giám sát việc học của con hàng ngày. Tạo cho con niềm đam mê học tập, chuẩn kiến thức ngay từ điểm bắt đầu.
 • Có gia sư đến tận nhà dạy phụ huynh không phải đưa đón con đến các địa điểm dạy thêm học thêm đông đúc lại xa nhà. Thời gian học của con phụ huynh chủ động lên lịch cho phù hợp với gia đình. Phụ huynh cũng có quyền lựa chọn giáo viên dạy kèm theo yêu câu của mình.
  Gia sư tiểu học tại thanh hóa
  Gia sư dạy kèm tiểu học tại Thanh Hóa

 

Đội ngũ gia sư lớp 1 – TRUNG TÂM GIA SƯ THỦ KHOA THANH HÓA  là những ai?

Lớp 1 được coi là điểm bắt đầu hay điểm xuất phát quan trọng nhất trên con đường học tập vươn tới đỉnh cao tri thức của mỗi con người. Chính vì vậy việc lựa chọn gia sư lớp 1 phải đảm bảo yêu cầu về chuyên môn, kinh nghiệm, thấu hiểu tâm lí lứa tuổi, là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

 • Gia sư lớp 1 phải là giáo viên tiểu học đang dạy tại các trường tiểu học và có kinh nghiệm dạy học sinh lớp 1. Đang trực tiếp dạy lớp 1.
 • Gia sư lớp 1 là giáo viên tiểu học đã về hưu nhưng vẫn còn đam mê nhiệt huyết với sự nghiệp trồng người.
 • Gia sư lớp 1 là sinh viên sư phạm tiểu học trường đại học Hồng Đức. Đã có kinh nghiệm dạy gia sư cho học sinh lớp 1. Đã luyện chữ, luyện đọc và làm toán đúng chuẩn kiến thức lớp 1.

Học phí gia sư lớp 1 là bao nhiêu ?

 • Gia sư lớp 1 là sinh viên thường có mức học phí là 120 000 VNĐ/ 1 buổi dạy. Mỗi buổi dạy là 2 tiếng. Trong một tuần phụ huynh có thể cho con học 2 buổi, 3 buổi hay cả tuần theo yêu cầu của phụ huynh. Học phí phụ huynh thanh toán trực tiếp cho sinh viên dạy sau 1 tuần, sau 5 buổi hoặc 10 buổi dạy.
 • Gia sư lớp 1 là giáo viên thường có mức học phí là 180 000 VNĐ/ 1 buổi đến 200 000 VNĐ/ 1 buổi dạy. Tùy theo kinh nghiệm của giáo viên và yêu cầu của phụ huynh mà mức học phí được đưa ra cho phù hợp và đã có thỏa thuận ban đầu của trung tâm gia sư và phụ huynh.

Gia sư lớp 1 dạy những môn gì?

Gia sư lớp 1 – Gia sư tiền tiểu học.

Con bạn đã 5 tuổi đang học lớp mẫu giáo lớn lúc này là lúc thích hợp nhất để cho con học tiền tiểu học. Bạn có thể tự tìm hiểu dạy cho con hay cho con học nhóm tiền tiểu học tại nhà giáo viên. Bạn cũng có thể thuê gia sư dạy tiền tiểu học cho con tại nhà.

Gia sư tiền tiểu học có thể là sinh viên sư phạm tiểu học hoặc giáo viên tiểu học. Tùy theo yêu cầu lựa chọn của phụ huynh, các gia sư đều có chuyên môn tốt, tận tâm, nhiệt huyết chắc chắn sẽ đưa con bạn vào nền nếp học tập một cách nhẹ nhàng.

Gia sư tiền tiểu học sẽ dạy con bạn những kiến thức trọng tâm là hành trang tự tin bước vào lớp 1 như sau:

 • Thói quyen học tập đúng giờ, cảm thấy hạnh phúc vui vẻ khi được học hành, đam mê khám phá tri thức.
 • Còn ngồi đúng tư thế, cách cầm bút để viết, gọt bút chì, cách cầm sách để đọc. Ý thức giữ gìn sách vở đồ dung học tập.
 • Học thuộc bảng chữ cái tiếng việt và 11 chữ số đầu tiên 0, 1,…10
 • Gia sư lớp 1 sẽ dạy con bạn viết đúng mẫu chữ ô li cỡ nhỡ ngay từ đầu. Viết vở ô li và viết bảng phấn. Viết nét cơ bản, 29 chữ cái, chữ ghép.
 • Dạy các con viết số và làm toán cộng trừ trong phạm vi 10
 • Con tiếp tục được học đọc ghép vần và viết chữ 1 tiếng, 1 từ, 1 câu ngắn. Con học toán và các phép tính trong phạm vi 100.

Gia sư lớp 1 – Gia sư dạy theo thời khóa biểu.

Nếu phụ huynh quá bận rôn mà con mới vào lớp 1 vẫn chưa tự giác ngồi vào bàn học và rất cần 1 gia sư dạy kèm hàng ngày cho con.

Thường gia sư dạy theo thời khóa biểu sẽ dạy cả tuần nên cần 1 giáo viên có thể rảnh tất cả các tối trong tuần.

Gia sư hướng dẫn bé làm bài tập cô giao về nhà, soạn thời khóa biểu cho buổi học ngày mai ở trường, tập và học trước bài học của ngày mai.

Gia sư dạy theo thời khóa biểu phải dạy bé học tất cả các môn học có trong thời khoa biểu như toán, tiếng việt, tiếng anh, đạo đức, tự nhiên và xã hội, hát nhạc, …

Gia sư dạy theo thời khóa biểu giống như một người bạn đồng hành cùng con trong học tập, thay phụ huynh giám sát việc học tập hàng ngày của con.

Vì gia sư dạy theo thời khóa biểu phải dạy học cả tuần và dạy tất cả các môn  nên không phải gia sư tiểu học nào cũng đảm nhận được việc này. Thường là sinh viên sư phạm từng là học sinh giỏi học đều tất cả các môn từ thời phổ thông.

Gia sư lớp 1 – gia sư môn toán + tiếng việt

Toán và tiếng việt là hai môn học được học nhiều nhất ở chương trình lớp 1. Hầu như ngày nào cũng có nhiều tiết học hai môn này và nó cũng là môn trọng tâm của lớp 1. Phụ huynh thường thuê gia sư dạy con học toán và tiếng việt giáo viên dạy đọc, viết, làm toán cho con.

Gia sư lớp 1 – gia sư môn tiếng anh

Vì một số em học sinh tiếp thu bài vở nhanh thì môn toán và tiếng việt các em đã học rất tốt rồi và mẹ cũng có thể tự dạy cho con được. Nhưng môn tiếng anh thì lại khác phụ huynh thường không thể dạy con đọc chuẩn được mà nếu dạy sai thì hậu quả khó sửa lại được. Môn tiếng anh học càng sớm càng tốt và nó rất quan trọng cho tương lai của trẻ chính vì vậy phụ huynh thường lựa chon đầu tư cho con học tiếng anh từ năm lớp 1.

Gia sư lớp 1 – gia sư luyện viết chữ đẹp

Gia sư luyện chữ đẹp
Gia sư luyện chữ đẹp – Gia sư tại Thanh Hóa

Có nhiều bé học rất tốt nhưng mẹ lại muốn con viết chữ thật đẹp như chữ mẫu thì cần một giáo viên luyện chữ đẹp cho trẻ. Để viết được chữ đẹp thì cần có kĩ thuật cầm bút lia bút, rê bút và trước khi viết được chữ đẹp giáo viên sẽ dạy con viết chữ đúng chuẩn, đúng ô li. Gia sư luyện viết chữ đẹp phải là giáo viên đã được học kĩ nẵng viết chữ đẹp bài bản, có chứng chỉ luyện viết chữ đẹp và từng tham gia các cuộc thi giáo viên viết chữ đẹp của tỉnh Thành Phố.

Cũng có nhiều học sinh đọc và làm toán tốt nhưng chữ thì chưa đạt và phụ huynh cần tìm gia sư luyện viết cho con. Gia sư ban đầu sẽ dạy con viết chữ đúng ô li và sau đó sẽ luyện chữ đẹp cho con.

Gia sư lớp 1 – gia sư dạy các môn năng khiếu

Trẻ lớp 1 rất thích vẽ, hát, múa, chơi đàn … có nhiều em đã bộc lộ rõ năng  khiếu và niềm đam mê của mình. Bố mẹ hãy lắng nghe tâm trí cua con để giúp con phát triển tài năng bẩm sinh. Có năng khiếu bẩm sinh lại được gia sư dạy kèm là những người có trình độ chuyên môn, có phương pháp học tập hiệu quả chỉ dẫn thì các em sẽ tiếp thu rất nhanh và phát triển hết năng khiếu của mình.

Vì là môn học đúng với sở trường nên các em sẽ vô cùng hạnh phúc và thích thú. Được học năng khiếu sẽ là một phần thưởng to lớn cho tương lai của cá em sau này.

Gia sư lớp 1 – gia sư học sinh đặc biệt.

Học sinh đặc biệt là học sinh không bình thường như các học sinh khác chẳng hạn trẻ bị tăng động, trẻ bị tự kỉ, trẻ bị khuyết tật trí tuệ hay trẻ bị khiếm thính. Những học sinh như thế này việc dạy học phải có phương pháp đặc biệt. Gia sư lớp 1 cho trẻ đặc biệt là những thầy cô có tình yêu thương trẻ, có kinh nghiệm và phải kiên trì.

Những lưu ý khi phụ huynh chính là gia sư của con

Phụ huynh là gia sư cho con

 • Trước khi dạy trẻ học phụ huynh phải tham khảo tài liệu chuẩn, tập đọc, tập viết đúng ô li để dạy con đúng ngay từ đầu. Không được dạy con đọc sai, viết sai sau này sẽ khó sửa lại.
 • Phụ huynh cần hỏi giáo viên dạy tiểu học hoặc những người có chuyên môn để được hướng dẫn cách dạy học và mua tài liệu chuẩn.
 • Khi các con đã được học trên trường phụ huynh hãy dạy kèm theo hướng dẫn của giáo viên. Nếu có vấn đề chưa rõ thì hỏi trực tiếp nhờ thầy cô giúp đỡ.
 • Phụ huynh cần tìm cách dạy con sao cho phù hợp, vui vẻ, lôi cuốn tránh tình trạng áp đặt, nóng giận, hay bắt trẻ học quá nhiều khiến trẻ sợ học, không thích học, mất đi hứng thú đam mê học tập.
 • Hãy cố gắng dạy trẻ theo hướng khích lệ để tăng ham muốn, niềm vui khi được học.

Danh sách gia sư lớp 1 tại Thanh Hóa

gia sư lớp 1

Mã số gia sư 12110

Họ và tên: LÊ THỊ HƯƠNG

Năm sinh: 1971

Giáo viên tiểu học đã nghỉ hưu

Ngành học: giáo dục tiểu học.

Các môn đăng kí dạy: Luyện viết chữ đẹp.

Khu vực: Trung tâm TP THANH HÓA và NHƯ XUÂN

Kinh nghiệm gia sư: 30 năm

Yêu cầu lương tối thiểu: 200 000 VNĐ/ buổi

gia sư lớp 1

Mã số gia sư 12111

Họ và tên: MAI THỊ KIM DUNG

Năm sinh: 1974

Giáo viên trường: tiểu học

Ngành học: giáo dục tiểu học.

Các môn đăng kí dạy: Luyện viết chữ đẹp. Lớp học nhóm tại nhà ở PHÚ SƠN. Ôn học sinh giỏi, vào TRẦN MAI NINH…

Khu vực: Trung tâm TP THANH HÓA

Kinh nghiệm gia sư: 23 năm

Yêu cầu lương tối thiểu: 100 000 VNĐ/ buổi – (Học nhóm nhỏ); 200 000 VNĐ/ buổi – (Học 1 mình tại nhà cô)

Mã số gia sư 12112                                                                               

gia sư lớp 1

Họ và tên: ĐỖ THỊ HUYỀN

Năm sinh: 1984

Giáo viên trường: tiểu học TẾ NÔNG – NÔNG CỐNG

Ngành học: giáo dục tiểu học.

Các môn đăng kí dạy: Toán + tiếng việt + đàn piano.

Khu vực: Trung tâm TP THANH HÓA

Kinh nghiệm gia sư: 16 năm

Yêu cầu lương tối thiểu: 200 000 VNĐ/ buổi.

Danh sách gia sư tiêu biểu – Trung Tâm Gia Sư Thủ Khoa Thanh Hóa

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *