Gia sư lớp 7

                                     Gia sư lớp 7

Nhiều phụ huynh vô cùng lo lắng khi con bước vào năm học lớp 7 do lượng kiến thức một số môn khó hơn, nặng hơn. Điển hình như môn toán lớp 7 được xem là khó nhất trong chương trình cấp 2. Nếu chẳng may hổng kiến thức thì khó có thể hiểu được các bài học của lớp 8, 9 và thi vào 10. Chính vì lẽ đó mà phụ huynh thường tìm gia sư lớp 7 cho con ngay từ hè chuẩn bị vào lớp 7.

Nhưng phụ huynh đừng quá lo lắng vì không phải học sinh nào cũng cần phải học gia sư lớp 7. Trước khi tìm gia sư lớp 7 cho con quý phụ huynh hãy đọc bài viết dưới đây. Để hiểu rõ khi nào cần tìm gia sư lớp 7 cho con. Kinh nghiệm thuê gia sư ở đâu hiệu quả nhất.

Gia sư lớp 7, gia sư Thanh Hóa, Trung Tâm Gia Sư Thủ Khoa Thanh Hóa.
Gia sư lớp 7, gia sư Thanh Hóa, Trung Tâm Gia Sư Thủ Khoa Thanh Hóa.

Khi nào cần tìm gia sư lớp 7 cho con?

Nếu phụ huynh đang phân vân khi nào cần thuê gia sư cho con thì chúng tôi xin tổng hợp những trường hợp phụ huynh cần thuê gia sư kịp thời cho con?

 • Lên lớp 7 phụ huynh cần quan tâm đến con nhiều hơn vì nếu lơ là để hổng kiến thức lớp 7 thì học sinh khó mà tiếp thu kiến thức lớp 8, lớp 9 và đặc biệt là ôn thi vào 10 sẽ trơ nên khó khăn hơn.
 • Mỗi học sinh có tư duy nhanh chậm ở các môn học khác nhau. Nếu con bạn thường học kém một môn nào đó thì giai đoạn lớp 7 bạn cần kiểm tra lại kiến thức của con. Để yên tâm bạn nên tìm gia sư lớp 7 để cùng con cũng cố kiến thức cũ và tiếp thu kiến thức mới tự tin ngay từ đầu năm học.
 • Nếu thấy con được điểm cao phụ huynh cũng đừng vội tự tin là con học đã rất tốt. Vì đôi khi bài kiểm tra trên lớp do giáo viên không quản lý được các em có thể nhìn bài nhau mà đạt điểm cao. Phụ huynh nếu không đủ kiến thức để kiểm tra học lực của con thì có thể nhờ giáo viên, người quen có chuyên môn để đánh giá học lực của con trong giai đoạn này. Phụ huynh cũng có thể thuê gia sư lớp 7 kiểm tra kiến thức cho con.
 • Đối với các bạn học sinh yếu kém mà các mẹ đã biết trong quá trình con học từ tiểu học đến lớp 7. Phụ huynh nên thuê ngay gia sư tại nhà để đồng hành cùng con.
 • Kiến thức lớp 7 nếu đọc lại sách nhiều cha mẹ vẫn có thể dạy và kèm cặp con. Nhưng phụ huynh lại thường quá bận rộn với công việc nên không thể hướng dẫn con.
 • Cũng có những phụ huynh không đủ trình độ để có thể giúp con, cùng con học tập thì cách tốt nhất là tìm gia sư cho con.
 • Con đột nhiên bị thiếu tự tin trong học tập, luôn tỏ ra lo lắng và buồn rầu. Đây chính là dấu hiệu để thấy con đang bị hổng kiến thức và không nắm được bài, dẫn đến tự ti. Nếu học được gia sư lớp 7 tại nhà tốt thì sẽ giúp con tự tin trở lại.
 • Học sinh về nhà còn lười làm bài tập, thậm chí một số em còn không đọc lại bài cũ để lên lớp, dẫn đến hổng kiến thức trầm trọng
 • Các em chưa biết vận dụng kiến thức đã học để giải bài tập.
 • Các em bị phụ thuộc nhiều vào sách giải, sách tham khảo nên lười suy nghĩ, ỷ lại sách.
 • Một số em có suy nghĩ ỷ lại giáo viên, trông chờ giáo viên dạy lớp 7 hướng dẫn mà thụ động với môn học.
 • Ở trên lớp, các em chưa hiểu hết kiến thức bài học nhưng chưa được giáo viên gỡ rối các thắc mắc
 • Một số môn học khó khiến các em có tâm lí chán nản, lười học.
 • Giáo viên không thể truyền cho các em lòng say mê học tập do chưa thực sự tâm huyết với nghề giáo.
 • Đây là lứa tuổi “vừa là trẻ con, vừa là người lớn”, các em còn có tâm lí bốc đồng, ham chơi vì vậy mà sao nhãng việc học do đó cũng nên phải tìm gia sư dạy lớp 7 tại nhà.
 • Nhu cầu kết bạn của các em lớn nên có thể bị đối tượng xấu lôi kéo khiến các em thường xuyên bỏ học, sa sút.
 • Học sinh lớp 7 gặp nhiều vấn đề nhưng phụ huynh và GVCN không có nhiều thời gian quan tâm sát sao nên không thể phát hiện sớm để
 • Thời điểm tốt nhất thuê gia sư cho con là khi nào?
 • Phụ huynh đừng để đến khi con học kém trầm trọng hay giáo viên gọi về thông báo tình trạng học kém của con mới lo đi thuê gia sư. Cách tốt nhất là hè năm chuẩn bị vào lớp 7 phụ huynh nên kiểm tra lại lực học cũng như tâm lý của con để càn thiệp sớp và kịp thời.
Gia sư lớp 7, gia sư Thanh Hóa, Trung Tâm Gia Sư Thủ Khoa Thanh Hóa.
Gia sư lớp 7, gia sư Thanh Hóa, Trung Tâm Gia Sư Thủ Khoa Thanh Hóa.

Gia sư lớp 7 học những môn học gì?

Thường thi phụ huynh thường tìm gia sư lớp 7 cho con là các môn như toán, tiếng anh. Đây là hai môn học được phụ huynh tìm gia sư nhiều nhất. Có một số học sinh chỉ học yếu môn văn nên phụ huynh tìm gia sư dạy văn cho con. Vật lý cũng là môn học được phụ huynh quan tâm tìm gia sư cho con. Có phụ huynh đã định hướng môn học chuyên cho con từ lớp 7 cũng là lý do phụ huynh tìm gia sư để bồi dưỡng kiến thức nâng cao cho con.

Tại sao phụ huynh cần tìm gia sư toán lớp 7 cho con?

 • Tầm quan trọng của môn toán thì ai cũng biết rồi. Là môn được nhân đôi hệ số điểm khi tính điểm tổng kết. Để đánh giá lực học trung bình các môn của học sinh. Nếu điểm toán mà thấp thì sẽ kéo điểm trung bình môn xuống rất thấp. Môn toán được lựa chọn là môn bắt buộc trong các kì thi vượt cấp thi tốt nghiệp.
 • Toán lớp 7 có nhiều kiến thức nền tảng liên quan đến môn toán lớp 8 và 9 nên các em cần nắm vững kiến thức cơ bản. Môn toán cũng là công cụ để các em có thể học tốt hơn các môn khoa học khác như hóa, lý, sinh…
 • Môn toán phát triển tư duy logic và ứng dụng nhiều trong cuộc sống cũng như tương lai của các em.
 • Đại số lớp 7 có nhiều phần khó như tập hợp số hữu tỉ, số thực, lũy thừa, các bài toán tỉ lệ thuận, tỉ lệ nghịch, dãy tỉ số. Nếu lơ là các em khó nắm hết kiến thức cơ bản.
 • Hình học lớp 7 kiến thức khá đa dạng và là nền tảng để các em học tốt hình học lớp trên. Nếu hổng kiến thức hình lớp 7 thì về sau các em khó vượt qua môn hình trong các kì thi tương lai.

Tại sao phụ huynh cần tìm gia sư môn tiếng anh lớp 7 cho con?

 • Khi trẻ học tiếng Anh lớp 7 trẻ cần phải có một kiến thức chắc chắn trước đó. Nhưng trẻ thường ham chơi và hay quên, nhưng cha mẹ không cần phải lo lắng khi có gia sư. Gia sư sẽ cung cấp nhiều điều khác nhau.
 • Trẻ được gia sư truyền cảm hứng học tiếng Anh cho những năm sau:Gia sư sẽ đưa ra cách dạy tiếng Anh lớp 7 chi tiết nhất. Những cách này sẽ giúp cho trẻ có niềm đam mê tiếng Anh hơn. Từ đó, trẻ sẽ học tốt tiếng Anh hơn và đó như điều kiện tuyệt vời khi học những năm sau.
 • Có những bài học xây dựng lại kiến thức:Xây dựng lại kiến thức tiếng Anh thực sự quan trọng với trẻ. Vì nền tảng lúc nào cũng cần thiết khi học tiếng Anh.  Và gia sư sẽ có nhiệm vụ làm nhiệm vụ này.
 • Gia sư dạy tiếng Anh lớp 7sẽ phải nắm bắt được tình trạng học sinh của mình. Từ đó họ sẽ có sự nghiêm khắc nhất định khi dạy học cho trẻ. Điều này làm cho các em sẽ phải chăm học tiếng Anh hơn. Lúc đó con sẽ phải vào một khuôn khổ chuẩn mực và đạo đức tốt.

Gia sư lớp 7, gia sư Thanh Hóa, Trung Tâm Gia Sư Thủ Khoa Thanh Hóa.

Nên thuê gia sư lớp 7 là sinh viên hay giáo viên?

Qúy phụ huynh thường băn khoan về lựa chọn cần thuê gia sư lớp 7 là sinh viên hay giáo viên, gia sư lớp 7 là ai?

Cho dù gia sư là sinh viên hay giáo viên đều có những mặt tốt và mặt hạn chế nhất định. TRUNG TÂM GIA SƯ THỦ KHOA THANH HÓA sẽ dựa vào học lực cũng như tính cách của học sinh để tư vấn gia sư phù hợp nhất.

Về mặt kiến thức không thể khẳng đình là giáo viên giỏi hơn được. Bởi gần đây các trường đại học đã tuyển chọn những lớp sư phạm chất lượng cao mà thí sinh đạt tới điểm tối dâ là 10 điểm mới đậu. TRUNG TÂM GIA SƯ THỦ KHOA THANH HÓA cũng đã tuyển chọn những bạn sinh viên có đầu vào là thủ khoa, á khoa hay ít ra điểm chuyên môn phải đạt 9 đến 10 điểm.

Về kinh nghiệm thì không thể phủ nhận một điều là giáo viên nhiêu năm dạy học sẽ đúc kết cho mình nhiều kinh nghiệm giảng dạy hơn hẳn các bạn sinh viên bây giờ mới tập tành đi dạy. Chính vì lẽ đó mà phụ huynh thường thuê gia sư là giáo viên để cảm thấy yên tâm hơn. Nhưng thống kê lại rất nhiều phụ huynh đã thuê sinh viên dạy. Lý do là các bạn học sinh rất thích học với các anh chị sinh viên. Sự lựa chọn này cũng là hợp lí bởi những nguyên nhân của nó.

TRUNG TÂM GIA SƯ THỦ KHOA THANH HÓA sẽ lắng nghe ý kiến của phụ huynh học sinh để giới thiệu gia sư phù hợp nhất.

Đối với học sinh trung bình khá, các em chỉ hổng lượng kiến thức nhất định nhưng bù lại tư duy hiểu bài cải thiện được. Nếu được học cùng gia sư sinh viên các bạn ấy cũng sẽ tiến bộ rất nhanh. Học sinh trung bình khá cũng rất dễ dạy bởi các em biết mình yếu kém phần nào để chủ động hỏi gia sư. Đối với học sinh có học lực trung bình khá phụ huynh cứ yên tâm thuê gia sư là sinh viên mà không phải lo lắng gì.

Đối với học sinh khá, mức học khá chứng tỏ các em đã nắm chắc cơ bản và còn biết tư duy vận dụng kiến thức cơ bản để làm những bài toán khó hơn. Đối với học sinh khá các em rất hay hỏi và thắc mắc. Nếu có bài toán khó hoặc không hiểu phần kiến thức nào các em sẽ tự động hỏi gia sư. Với các em học sinh này các em cũng có thể đánh giá được năng lực dạy học của gia sư. Phụ huynh nên hỏi ý kiến con để lựa chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên cho phù hợp.

Đối với học sinh giỏi muốn ôn thi chuyên, ôn thi học sinh giỏi phụ huynh cần tìm giáo viên cho con. Về vấn đề ôn thi học sinh giỏi, ôn thi chuyên không phải giáo viên nào cũng làm tốt điều này. Giáo viên ôn thi học sinh giỏi, ôn thi chuyên phải là giáo viên giỏi nhất về chuyên môn. Ngoài chuyên môn giỏi thì giáo viên cũng phải là người có kinh nghiệm ôn thi học sinh giỏi, ôn thi chuyên nhiều năm. Vậy để thuê gia sư lớp 7 cho con quý phụ huynh cần nói rõ để trung tâm xếp giáo viên dạy phù hợp.

Đối với học sinh mất gốc lâu năm. Đối với học sinh yếu kém. Đối với học sinh cá biệt. Đối với học sinh bị khuyết tật chí tuệ. Những đối tượng học sinh này vô cùng khó tiến bộ. Để cải thiện tình trạng của con nhanh chóng phụ huynh cần tìm gia sư lớp 7 là giáo viên nhiều năm kinh nghiệm. Với kĩ năng, kinh nghiệm, nghiệp vụ sư phạm giỏi các thầy cô sẽ biết cách giáo dục con em bạn tiến bộ vượt bậc trong thời gian nhất định.

Gia sư lớp 7, gia sư Thanh Hóa, Trung Tâm Gia Sư Thủ Khoa Thanh Hóa.

Học phí thuê gia sư lớp 7 cho con là bao nhiêu?

Vấn đề học phí các phụ huynh hoàn toàn yên tâm vì nó có giá chung của thị trường gia sư tại Thanh Hóa. Tùy theo yêu cầu của phụ huynh tình trạng học tập của con mà mức học phí có khác nhau.

 • Đối với sinh viên học phí gia sư lớp 7 tại Thanh Hóa là 150. 000 VNĐ/ buổi. Mỗi buổi học kéo dài 2 giờ đồng hồ.

 • Đối với gia sư lớp 7 là giáo viên học phí thường là 200. 000 VNĐ/ buổi. Mỗi buổi học kéo dài 2 giờ đồng hồ.

 • Đối với gia sư lớp 7 là giáo viên ôn thi chuyên, ôn thi học sinh giỏi học phí là 250 000 VNĐ/ buổi.

Mức học phí mà trung tâm đưa ra là mức học phí chung của tỉnh Thanh Hóa. Trung tâm gia sư không có quyền quýt định mức học phí cho giáo viên phải cao hay thấp. Trung tâm gia sư luôn muốn mức học phí thấp nhất và chất lượng giáo viên cao nhất để phục vụ quý phụ huynh. Nhưng vấn đề học phí phải có sự đồng thuận của giáo viên. Một giáo viên giỏi có nhiều sự lựa chọn sẽ không bao giờ nhận lớp dạy mức học phí thấp hơn bình thường. Vậy phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi thuê giáo viên bên trung tâm chúng tôi.

 

TRUNG TÂM GIA SƯ THỦ KHOA THANH HÓA :

                                                     HOTLINE: 0978 – 925 – 119

                                                                ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *