Gia sư lớp 3

Con/em bạn đang vừa trải qua năm lớp 2 của bậc tiểu học? Con/em bạn đang học không thật sự tốt? Con/em bạn đang còn mãi cuốn theo những trò giải trí (game) vô bổ mà chưa có thói quen học tập. Con/em bạn đang chưa tự giác trong học tập…..

Bạn đang thật sự băn khoăn khi không biết làm cách nào để khơi dậy niềm ĐAM MÊ học tập cho bé? Bạn không biết cách để cài đặt giúp bé có tinh thần tự giác và ý thức được việc học tập quan trọng. Bạn không có thời gian để dạy trẻ ngày này qua ngày khác do công việc bận rộn và nhiều chuyện vây quanh…

ĐỪNG LO LẮNG, chúng tôi ở đây và giúp bạn giải quyết các vấn đề trên!

Các lý do khiến bạn cần tìm gia sư lớp 3?

  • Con bạn học yếu, mất căn bản, không nắm vững các kiến thức của chương trình lớp 3 cũng mất nền tảng từ các lớp 1, lớp 2.
  • Khả năng tư duy của trẻ bị hạn chế, gặp các bài toán khó bé thường không tự giác suy nghĩ và phải nhờ đến người lớn hoặc chấp nhận bỏ cuộc.
  • Học lực hiện tại của bé khá ổn, tuy nhiên bố/mẹ muốn bé bứt phá trong học tập so với các bạn cùng lớp.
  • Bé học tập và làm việc như cái máy, không ưa thích và hứng thú với việc phải ngồi vào bàn học và thường thì có bố mẹ nhắc bé mới học.
  • Chuẩn bị cho kỳ thi học kỳ, kỳ thi học sinh giỏi cấp trường, thành phố.

Trong chương trình dạy – học ở tiểu học, thì chương trình lớp 3 đóng vai trò trọng yếu. Lớp 3 là kết thúc giai đoạn đầu của bậc tiểu học, phải chuẩn bị kiến thức cơ sở để học sinh học tốt giai đoạn cuối của bậc tiểu học và tiếp các cấp học sau này.

Ở lớp 3, các em tiếp tục được trau dồi thêm các kiến thức Toán, Tiếng Việt mới. Lượng kiến thức mới trong năm học này không phải nhỏ, vì thế đây sẽ là trở ngại lớn với các bé chậm tiếp thu.

Khi các bé không hiểu bài và không đạt được điểm số cao như bố mẹ mong đợi sẽ làm các bé chán nản và mất đi cảm hứng học tập. Điều này chắc rằng sẽ làm bố mẹ và thầy cô lo lắng và muốn tìm cách giải quyết. Trong khi việc học thêm đại trà có rất nhiều học viên theo học, thầy cô khó lòng kiểm soát hết tình hình học tập và kèm cặp được từng học sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *