Gia sư lớp 3

Nội dung bài viết

                                       Gia sư lớp 3

Tìm gia sư lớp 3 tại Thanh Hóa ở đâu là tốt nhất?

Hiểu được tâm tư nguyện vọng của các bậc phụ huynh có con học lớp 3 trung tâm gia sư thủ khoa tại Thanh Hóa luôn luôn chú trọng bồi dưỡng cho đội ngũ gia sư lớp 3. Luôn luôn chọn lọc và tuyển mới nhiều gia sư lớp 3 có kiến thức chuyên môn cũng như kĩ năng sư phạm giỏi, yêu thương con trẻ, tận tâm dạy học, đạo đức nghề giáo nhằm đạt được chất lượng gia sư tốt nhất đứng đầu của tỉnh Thanh Hóa. Xứng đáng để quý phụ huynh gửi gắm niềm tin, kì vọng cho sự thay đổi tiến bộ của con em mình. Sự tiến bộ trong học tập của các em học sinh là thước đo của phụ huynh đưa ra cho uy tín của trung tâm.

TRUNG TÂM GIA SƯ THỦ KHOA THANH HÓA luôn là lựa chọn tốt nhất của quý phụ huynh trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa nhiều nhất là các phụ huynh ở THÀNH PHỐ THANH HÓA  trong nhiều năm nay.

gia sư lớp 3
Gia sư là giáo viên đang trực tiếp chủ nhiệm lớp 3 tại trường tiểu học: 0978925119

Lớp 3 có phải là bước ngoặt quan trọng của bậc tiểu học?

Nhìn các cô cậu học lớp 3 mới chững chạc làm sao không còn khóc nhè hay lo sợ như khi mới bước vào lớp 1. Không còn ê a đánh vần từng con chữ hay viết chậm và rụt rè như khi còn học lớp 2. Giờ thì quá quen trường lớp bạn bè thầy cô giáo, ăn nói đã lưu loắt mạnh dạn, lượng kiến thức của hai năm miệt mài đèn sách cũng khá nhiều.

Bố mẹ đã đồng hành cung con suốt hai năm học lớp 1 và lớp 2, thời gian đó đủ cho bố mẹ hiểu những điểm mạnh và yếu trong học tập của con. Lúc này bố mẹ đã xác định rõ con học tốt môn nào, môn nào còn hạn chế, lực học thật sự của con ở mức độ nào. Năng khiếu thiên bẩm của con là gì để định hướng giúp con phát triển và tỏa sáng.

Đến với cánh cửa tri thức của lớp 3 là các con đã chập chững bước đi một đoạn đường đầy cung bậc cảm xúc. Giờ đây bố mẹ cần nhìn lại khoảng thời gian nhiều kỉ niệm yêu thương đó xem con đã thu được những kết quả như thế nào. Để bố mẹ có thể định hướng việc học tốt nhất cho con trong giai đoạn mới, lớp 3 lượng kiến thức khủng và sẽ khó hơn nhiều đấy ạ.

Lúc này bố mẹ đã nghĩ đến việc tìm cho con một gia sư dạy lớp 3 để tổng hợp lại kiến thức lớp 1, lớp2 nếu con còn hổng kiến thức, hay muốn cho con học nâng cao phát triển môn học nào đó cũng có thể bố mẹ tìm gia sư giúp con phát triển năng khiếu của bản thân.

Gia sư toán tiếng việt lớp 3

 • Môn toán và tiếng việt là hai môn trọng tâm của chương trình học lớp 3 mà bất kì phụ huynh nào cũng quan tâm đến đầu tiên.

 • Lớp 3 có nhiều phụ huynh cũng đã định hướng cho con học nâng cao môn toán hay môn tiếng việt theo sở trường của con. Gia sư lớp 3 sẽ dạy con theo đúng yêu cầu của phụ huynh.

 • Vì kiến thức toán và tiếng việt lớp 3 bắt đầu nhiều hơn, khó hơn, phức tạp lên rồi nên phụ huynh cũng cần thuê gia sư kèm cặp cho bé nếu bé bị hổng kiến thức, học chậm hơn các bạn trên lớp.

 • Gia sư toán và tiếng việt lớp 3 thường do giáo viên biên chế nhà nước đang dạy tại trường và đang trực tiếp dạy khối 1, khối 2, khối 3 nhiều năm liền tham gia giảng dạy.

 • Gia sư toán tiếng việt lớp 3 cũng có thể là các bạn sinh viên sư phạm tiểu học đảm nhận nếu phụ huynh có yêu cầu gia sư là sinh viên.

 • Gia sư sẽ dạy học sinh bám sát chương trình học của các em trên trường đồng thời soạn giáo án riêng hệ thống bài tập câu hỏi xây dựng từ dễ đến khó phù hợp với từng đối tượng học sinh để các em tiến bộ nhanh nhất có thể.

gia sư lớp 3
Đội ngũ gia sư lớp 3 chất lượng nhất Thanh Hóa: 0978925119

Gia sư môn tiếng anh lớp 3

 • Nhiều trường các em đã được học tiếng anh từ mầm non và lớp 1, lớp 2 nhưng cho đến năm học lớp 3 bộ sách giáo khoa mới có thêm cuốn sách tiếng anh cho các em học tập.

 • Lớp 3 là lúc các em đã thành thạo tiếng Việt thì việc học tiếng anh kết hợp cả ba kĩ năng nghe – nói – đọc viết là phù hợp với tư duy con trẻ.

 • Phụ huynh tìm gia sư dạy tiếng anh lớp 3 cho con để bám sát chương trình học trên lớp và cũng có thêm người để con giao tiếp tiếng anh phát âm chuẩn và nhớ lâu hơn.

Ngoài việc thuê gia sư lớp 3 dạy toán tiếng việt hay môn tiếng anh thì còn có những phụ huynh thuê gia sư lớp 3 dạy tất cả các tối trong tuần để kèm học sinh theo thời khóa biểu. Thuê gia sư dạy các môn khác như tiếng anh giao tiếp đàn, hát, mĩ thuật …

Kinh nghiệm dạy lớp 3 dành cho các bạn gia sư.

 • Hãy kiểm tra kiến thức cũ của các em sau đó đưa ra định hướng giáo dục để tiến hành việc học gia sư hiệu quả nhất.

 • Gia sư cần soạn bài có hệ thống lí thuyết cũng như bài tập theo trình tự từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp.

 • Nếu như học sinh lớp 3 bị hổng kiến thức gia sư nên dành ra một thời gian nhất định để tổng hợp lại một lộ trình kiến thức cơ bản nhất cho các em.

 • Trong quá trình giảng dạy chú ý phát hiện học sinh có bị hổng kiến thức lớp dưới thì phải giảng lại để học sinh nhớ lại kiến thức liên quan từ đó nắm bắt kiến thức mới rõ ràng hơn.

 • Đối với học sinh yếu kém gia sư cần kiểm tra lý thuyết thường xuyên và soạn nhiều bài tập cơ bản vận dụng khắc sâu lí thuyết. Phân dạng bài tập và mỗi dạng có nhiều bài tương tự nhau để các em luyện tập.

 • Đối với học sinh trung bình gia sư cần bám sát chương trình sách giáo khoa, hệ thống bài tập cơ bản, bài tập trọng tâm nhất. Gần đến ngày thi cho các em luyện nhiều đề để làm quen các dạng bài tập có thể có trong đề thi giữa kì, thi học kì.

 • Đối với học sinh khá gia sư cần bồi dưỡng thêm kiến thức phát triển và nâng cao phù hợp với từng học sinh.

 • Ngoài ra gia sư cần tâm sự và chơi với trẻ để lắng nghe tâm tư nguyện vọng của trẻ để có thể đồng hành cùng con như một người mẹ, người chị, người bạn.

Giới thiệu về đội ngũ gia sư lớp 3 tại Thanh Hóa và học phí gia sư phụ huynh cần biết.

 • Đội ngũ gia sư lớp 3 là giáo viên đang dạy tại trường tiểu học trên toàn tỉnh. Giáo viên ở tất cả các độ tuổi, giáo viên mới ra trường, giáo viên biên chế nhà nước 10 năm, 20 năm, 30 năm và có cả giáo viên đã về hưu tham ra giảng dạy. Học phí gia sư thường từ 180. 000 VNĐ đến 250 000 VNĐ tùy vào nhiều yếu tố như yêu cầu của phụ huynh và cả yêu cầu của giáo viên.

 • Đội ngũ gia sư lớp 3 còn có sự góp mặt của các bạn gia sư sư phạm tiểu học trường đại học Hồng Đức Thanh Hóa. Các bạn sinh viên năm nhất, sinh viên năm hai, sinh viên năm ba, sinh viên năm 4. Học phí gia sư lớp 3 cho các bạn sinh viên là 120. 000 VNĐ đến 150 000 VNĐ. Học phí gia sư sinh viên thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố yêu cầu của phụ huynh.

gia sư lớp 3
Giáo viên ôn thi học sinh giỏi gia sư lớp 3: 0978925119

Kinh nghiệm lựa chọn gia sư lớp 3 phụ huynh cần biết.

 • Phụ huynh đến với trung tâm gia sư uy tín để đưa gia yêu cầu của mình. Trung tâm gia sư là nơi tụ hội nhiều giáo viên, sinh viên giỏi đã được đánh giá qua nhiều năm giảng dạy để quý phụ huynh có thể dễ dàng lựa chọn.

 • Phụ huynh hãy nói rõ tình trạng của con về học lực, tâm lý, thói quen cũng như tính cách của trẻ và mong muốn một gia sư như thế nào chắc chắn với đội ngũ gia sư đông đủ và chất lượng trung tâm sẽ tư vấn ngay

  gia sư lớp 3
  Gia sư lớp 3 là sinh viên: 0978925119

  cho bạn một gia sư như mong đợi.

 • Bạn không nên tìm gia sư qua bạn bè người thân vì bạn sẽ không có sự lựa chọn và nếu không ưng ý bạn cũng khó mà góp ý hay thay đổi giáo viên một cách nhanh nhất được. Đôi khi người thân của bạn chỉ quen một giáo viên nên chỉ có thể đánh giá qua cảm tính và cũng không có sự so sánh chất lượng dạy học giữa các giáo viên như trung tâm gia sư.

 • Nếu bạn tự đăng lên các hội nhóm để tìm gia sư thì thật là rối cho bạn vì có quá nhiều người sẽ nhắn tin gọi điện thoại cho bạn và giới thiệu mình chính là gia sư như bạn mong đợi hoặc ai biết một gia sư nào đó cũng tag tên vào nhưng cũng chỉ là cảm tính mà thôi. Lúc đó bạn cũng không biết nên lựa chọn ai cho phù hợp và cảm thấy rất rắc rối.

 • Nếu qua trung tâm gia sư bạn không phải lo lắng những vấn đề trên. Vì trung tâm gia sư coi bạn là đối tác vì bảo vệ uy tín sự tồn tại của trung tâm họ buộc phải cân nhắc cung cấp gia sư đúng mục địch mà phụ huynh mong đợi. Với kinh nghiệm tuyển chọn tư vấn gia sư chyên nghiệp bạn có thể yên tâm ngôi một chỗ chỉ cần một cú điện thoại bạn sẽ được phục vụ tận nhà mà không hề mất bất kì chi phí nào.

 • Nhiều phụ huynh cứ sợ qua trung tâm học phí đắt nhưng phụ huynh hãy nhớ là trung tâm gia sư chỉ đưa ra giá học phí chung và tư vấn mức học phí phù hợp với chất lượng gia sư. Vấn đề học phí nếu vì hoàn cảnh phụ huynh hãy đưa ra yêu cầu rõ ràng về mức học phí có thể trung tâm gia sư sẽ tư vấn và cố gắng tìm giáo viên tốt nhất với mức học phí mà phụ huynh đưa ra cho trung tâm.

 • Nếu con bạn đang học lớp 3 thì bạn nên tìm một gia sư có chữ viết đẹp đúng chuẩn giọng nói truyền cảm và có kinh nghiệm dạy khối lớp 1, 2, 3. Nếu là giáo viên thì nên lựa chọn một giáo viên đang trực tiếp giảng dạy khối lớp 1, 2, 3 nhiều năm tại trường.

Tài liệu tham khảo toán tiếng việt lớp 3 tặng các thầy cô gia sư cùng quý phụ huynh học sinh lớp 3. 

Bài tập cuối tuần-Toán-3-KNTT-35-tuần

Bài tập cuối tuần-Tieng-Viet-3-KNTT-35-tuan

12 đề toán và tiếng việt Lớp 3

20 ĐỀ THI TOÁN 3 cuối kỳ 2

35-de-on-luyen-va-phat-trien-toan-3

51 đề kiểm tra ôn luyện học kỳ 2 môn toán-lop-3

299-bai-toan-lop-3-tu-co-ban-den-nang-cao

BÀI TẬP CUỐI TUẦN TOÁN-TV HK2 LỚP 3

Nhung-bai-toan-nang-cao-lop-3-hay-nhat

ÔN TẬP VỀ CHU VI DIỆN TÍCH LỚP 3

TÍNH GIÁ TRỊ CỦA BIỂU THỨC TOÁN LỚP 3

TV3-TỔNG-HỢP-LÝ-THUYẾT-LUYỆN-TỪ-VÀ-CÂU

CHUYÊN ĐỀ HÌNH HỌC LỚP 3

Bai-tap-on-luyen-cac-dang-toan-lop-3 (1)

CHUYÊN ĐỀ TÍNH NHANH TOÁN LỚP 3

300 BAI LUYEN TOAN CO LOI VAN CO BAN LOP 3

40 BÀI VĂN CẢM THỤ LỚP 3

VĂN HAY LỚP 3

75 BAI TAP TOAN LUYEN HSG LOP 3

Chia hết, chia có dư – lớp 3

43 DE THI HSG LOP 3

Bai tap cuoi tuan lop 3 ca nam

GIẢI TOÁN NÂNG CAO LỚP 3

Nhung-bai-van-mau-hay-lop-3 (1)

ĐỀ 3 GK 1 TOÁN + TV

71 câu luyện từ và câu LỚP 3

100-bài-văn-mẫu-lớp-3

CHUYÊN ĐỀ TOÁN RÚT VỀ ĐƠN VỊ – LỚP 3

Trọng tâm kiến thức tuần 1 môn toán lớp 3 sách KNTT.

Bài tập cuối tuần tiếng việt lớp 3 – tuần 1

Phụ huynh liên hệ facebook:

Gia sư liên hệ facebook:

Tìm hiểu thêm về chúng tôi:

Chúng tôi tin rằng dịch vụ dạy kèm của chúng tôi nên là sự lựa chọn hàng đầu của quý Phụ Huynh, Học Sinh – Sinh Viên.
==>> Đến với TRUNG TÂM GIA SƯ THỦ KHOA – gia sư uy tín nhất Thanh Hóa  bạn sẽ hài lòng và được đảm bảo chất lượng học như bạn mong muốn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *