Gia sư lớp 5

Có phải quý PHỤ HUYNH đang cần tìm gia sư giỏi dạy kèm lớp 5 môn Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh tại nhà cho con mình ở khu vực TP. Thanh Hóa

Con/em bạn đang mãi chơi, không chú tâm vào việc học mặc dù năm nay đã là năm cuối cấp. Con/em bạn đang gặp vấn đề trong việc tiếp thu các kiến thức trên trường (không chú tâm vào việc giảng dạy, thấy cô giáo nói và bé không hiểu). Bạn đang tìm giáo viên dạy kèm lớp 5 tại nhà cho con/em.

Bạn muốn tìm cô giáo dạy kèm lớp 5 cho bé gái để cải thiện trình độ hiện tại của bé. Công việc bận rộn quá nhiều, và hằng ngày còn phải lo toan nhiều chuyện khiến bạn không thể đưa bé đi học tận nơi….

ĐỪNG LO LẮNG!

Chúng tôi cung cấp gia sư lớp 5, dạy kèm tại gia (1 thầy kèm 1 trò) đảm bảo UY TÍN, CHẤT LƯỢNG cho học sinh tiểu học tại khu vực Thanh Hóa. Thực tế thì với phương pháp học tập 1 thầy kèm 1 trò hiện nay không còn xa lạ với các học sinh nữa. Sở dĩ, phương pháp học tập này được ngày càng nhiều PHỤ HUYNH tin tưởng và lựa chọn bởi nó giúp con/em bạn cải thiện tình trạng học tập một cách rõ rệt trong thời gian ngắn. Không những thế, việc chủ động đàm phán thời gian sẽ giúp cho con/em bạn có được khoảng thời gian học tập LÝ TƯỞNG, thay vì cứ phải chạy theo thời gian học tập tại các trung tâm học thêm.

Các vấn đề phụ huynh gặp phải khi con học lớp 5

Vào thời điểm cuối cấp 1, các bậc phụ huỵnh chắc chắn sẽ rất lo lắng tới việc học của các bé. Với những câu hỏi như:

  • Lo sợ con mình không vững nền tảng kiến thức của lớp 5.
  • Bạn muốn tìm gia sư dạy toán lớp 5 cho bé thật giỏi, vững kiến thức mà vừa hòa đồng với bé.
  • Bạn muốn tìm gia sư lớp 5 nhằm giúp bé chuẩn bị bước vào THCS thật tốt
  • Con bạn bị hõng kiến thức và so với các bạn trong lớp con bạn có sự yếu kém về mọi mặt.
  • Bạn có quá nhiều công việc phải lo lắng, không có thời gian để gia sư cho bé.
  • Bạn mong muốn con bạn sẽ được gia sư tại nhà với phương pháp giảng dạy mới và bám sát với chương trình bộ giáo dục và đào tạo.
  • Lo sợ con mình không có kết quả thi chuyển cấp tốt, từ đó anh hưởng đến việc vào các trường THPT chất lượng.
  • Lo lắng không biết tìm gia sư nào tốt, cho con tại khu vực TP. Thanh Hóa
  • Bạn lo sợ rằng kinh nghiệm gia sư toán lớp 5 có vấn đề.

Cam kết khi tìm gia sư lớp 5 

Trong quá trình thành lập và phát triển đến ngày hôm nay, chúng tôi gặp vô số các trường hợp học sinh gặp khó trong việc tiếp cận kiến thức. Luôn đặt UY TÍN, CHẤT LƯỢNG dịch vụ lên làm yếu tố nòng cốt, duy trì và tồn tại công ty trong nhiều năm qua. Luôn luôn lắng thấu hiểu và cảm thông được các vấn đề mà quý PHỤ HUYNH đang gặp phải

Với mong muốn cung cấp cho quý PHỤ HUYNH những gia sư uy tín, chất lượng và có tinh thần trách nhiệm cao nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *