Gia sư lớp 5

Nội dung bài viết

Có phải quý PHỤ HUYNH đang cần tìm gia sư giỏi dạy kèm lớp 5 môn Toán – Tiếng Việt – Tiếng Anh tại nhà cho con mình ở khu vực TP. Thanh Hóa.

Con/em bạn đang mãi chơi, không chú tâm vào việc học mặc dù năm nay đã là năm cuối cấp. Con/em bạn đang gặp vấn đề trong việc tiếp thu các kiến thức trên trường (không chú tâm vào việc giảng dạy, thấy cô giáo nói và bé không hiểu). Bạn đang tìm giáo viên dạy kèm lớp 5 tại nhà cho con/em.

Bạn muốn tìm cô giáo dạy kèm lớp 5 cho bé để cải thiện trình độ hiện tại của bé. Công việc bận rộn quá nhiều, và hằng ngày còn phải lo toan nhiều chuyện khiến bạn không thể đưa bé đi học tận nơi…

Chúng tôi cung cấp gia sư lớp 5, dạy kèm tại gia (1 thầy kèm 1 trò) đảm bảo UY TÍN, CHẤT LƯỢNG cho học sinh tiểu học tại khu vực Thanh Hóa. Thực tế thì với phương pháp học tập 1 thầy kèm 1 trò hiện nay không còn xa lạ với các học sinh nữa. Sở dĩ, phương pháp học tập này được ngày càng nhiều PHỤ HUYNH tin tưởng và lựa chọn bởi nó giúp con/em bạn cải thiện tình trạng học tập một cách rõ rệt trong thời gian ngắn. Không những thế, việc chủ động đàm phán thời gian sẽ giúp cho con/em bạn có được khoảng thời gian học tập LÝ TƯỞNG, thay vì cứ phải chạy theo thời gian học tập tại các lớp học thêm.

Các vấn đề phụ huynh gặp phải khi con học lớp 5

Vào thời điểm cuối cấp 1, các bậc phụ huỵnh chắc chắn sẽ rất lo lắng tới việc học của các bé. Với những câu hỏi như:

 • Lo sợ con mình không vững nền tảng kiến thức cơ bản của lớp 5.

 • Bạn muốn tìm gia sư dạy toán lớp 5 cho bé thật giỏi, vững kiến thức mà vừa hòa đồng với bé.

 • Bạn muốn tìm gia sư lớp 5 nhằm giúp bé chuẩn bị bước vào THCS thật tốt.

 • Con bạn bị hổng kiến thức và so với các bạn trong lớp con bạn có sự yếu kém về mọi mặt.

 • Kiến thức toán lớp 5 khó nhất so với bậc tiểu học và là cái gốc quan trọng để con hiểu được và học tốt môn toán ở cấp 2.

 • Thực tế những năm gần đây học sinh học tiểu học được đánh giá tiên tiến thậm chí là khá giỏi nhưng khi lên lớp 6 các em lại không nắm bắt và hiểu được chương trình toán lớp 6. Đầu năm nhận ngay điểm dưới trung bình khiến phụ huynh cũng như học sinh bị sốc. Lí do là kiến thức toán lớp 5 các em còn hổng nhiều.

 • Học lớp 5 rồi nhưng con bạn vẫn còn viết chữ xấu nguệch ngoạc không thể đọc được vậy làm sao lên lớp 6 có thể vừa nghe giảng vừa ghi chép bài đầy đủ được.

 • Con vẫn chưa tự làm được một bài văn tả cảnh thật sự, mỗi khi làm văn là chép bài mẫu có sẵn khiến bạn đau đầu.

 • Học lớp 5 nhưng vẫn có những học sinh vẫn chưa đọc thông viết thạo.

 • Bạn có quá nhiều công việc phải lo lắng, không có thời gian để gia sư cho bé.

 • Bạn mong muốn con bạn sẽ được gia sư tại nhà với phương pháp giảng dạy mới và bám sát với chương trình bộ giáo dục và đào tạo.

 • Lo sợ con mình không có kết quả thi chuyển cấp tốt, từ đó anh hưởng đến việc vào các trường THPT chất lượng.

 • Lo lắng không biết tìm gia sư nào tốt, cho con tại khu vực TP. Thanh Hóa

 • Con bạn muốn ôn thi vào TRẦN MAI NINH hoặc các trường điểm của huyện nhưng học lực môn toán còn hạn chế chưa đủ tự tin.

Gia sư lớp 5 là những ai? đội ngũ gia sư lớp 5 của trung tâm gia sư thủ khoa Thanh Hóa như thế nào?

Khi tìm đến một trung tâm gia sư uy tín vấn đề mà quý phụ huynh quan tâm nhất đó là đội ngũ gia sư mà trung tâm sẽ giới thiệu cho mình. Khi bỏ tiền bạc cũng như thời gian học tập nhất định nhưng có thu lại kết quả như mong muốn hay không. Điều này trung tâm gia sư thủ khoa Thanh Hóa vô cùng thấu hiểu vì chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm. Chính vì vậy trung tâm gia sư thủ khoa luôn luôn lắng nghe những yêu cầu nguyện vọng từ đáy lòng của quý phụ huynh từ đó phân tích tư vấn gia sư sao cho phù hợp nhất. Sau đây là câu trả lời cho phụ huynh biết

GIA SƯ LƠP 5
Gia sư lớp 5 tại Thanh Hóa

gia lớp 5 của trung tâm là những ai?

 • Trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa có rất nhiều trường tiểu học và những giáo viên đang trực tiếp dạy lớp 5 ở trường, các thầy cô đã biên chế nhà nước từ 10 đến hơn 30 năm luôn luôn sẵn sàng. Những buổi chiều muộn tan dạy ở trường, tranh thủ thêm thời gian buổi tối các thầy cô vẫn miệt mài đi gia sư dạy kèm.

 • Ngoài các giáo viên biên chế nhà nước nhiều năm kinh nghiệm thì gia sư lớp 5 có thêm nhiều các giáo viên trẻ dạy hợp đồng tại các trường tiểu học cũng rất tích cực, năng nổ, đam mê với nghề gia sư.

 • Đội ngũ gia sư lớp 5 còn có các giáo viên tự do đã tốt nghiệp sư phạm tiểu học nhưng không dạy ở trường mà đi gia sư chuyên nghiệp, hoặc các giáo viên đã từng dạy học ở trường nhưng đã nghỉ dạy hay đã về hưu.

 • Đội ngũ gia sư lớp 5 không thể thiếu được các bạn sinh viên giỏi đang học sư phạm tiểu học tại trường đại học Hồng Đức. Tuổi trẻ, năng động, nhiệt huyết, ham học hỏi các bạn đem đến cho người học một phương pháp học tập tích cực, vui vẻ, hào hứng.

 • Các giáo viên dạy bộ môn toán, văn, anh cấp II cấp III cũng có thể tham gia dạy gia sư tiểu học nếu phụ huynh yêu vầu cho con học chỉ một môn toán hoặc anh, văn.

Lợi ích của phụ huynh khi cho con học gia sư lớp 5

Gia sư lớp 5 tại Thanh Hóa
Gia sư lớp 5: 0978925119
 • Tùy theo tình hình học tập, thói quen, tính cách của học sinh, yêu cầu của quý phụ huynh mà trung tâm gia sư chúng tôi gới thiệu gia sư daỵ kèm cho phù hợp. Phụ huynh được giới thiệu và tư vấn gia sư đúng như yêu cầu và được thay đổi giáo viên ngay lập tức khi thấy không phù hợp.

 • Gia sư lớp 5 có nhiều năm kinh nghiệm ôn thi TRẦN MAI NINH, ôn thi vào các trường chuyên của huyện sẽ giúp con bạn tự tin trong kì thì quan trọng này.

 • Nếu con bạn đam mê một môn học nào đó muốn ôn thi học sinh giỏi, học nâng cao thì việc tìm một gia sư giỏi sẽ giúp bé dễ dàng tiếp cận những điều mình mong ước.

 • Gia sư lớp 5 sẽ lấp lỗ hổng kiến thức tiểu học, luyện tập khắc sâu những kiến thức trọng tâm ở bậc tiểu học để con có một nền tảng vững vàng cho những năm học cấp II.

 •  Việc học gia sư sẽ giúp phụ huynh chủ động được thời gian, địa điểm, lịch học của con. Gia sư sẽ đến tận nhà dạy nên phụ huynh cũng không mất thời gian đưa đón con.

 • Dịch COVID đang vô cùng phức tạp nên việc học gia sư sẽ tránh cho con phải đi học xa nhà và lớp học thêm đông đúc.

 • Học gia sư một thầy một trò con bạn chắc chắn phải đạt kết quả như bạn mong muốn.

Học phí gia sư lớp 5 thay đổi theo yêu cầu của phụ huynh về gia sư.

Học phí gia sư được tính theo buổi học, một buổi học là 2 giờ. Phụ huynh và giáo viên ghi lại số buổi con học của con. Phụ huynh sẽ thanh toán tiền học phí trực tiếp cho giáo viên dạy sau 1 tuần, 5 buổi, 10 buổi hoặc một tháng. Sau đây là bảng giá gia sư lớp 5, học phí một buổi dạy để quý phụ huynh tham khảo.

Đối tượng gia sư Giáo viên biên chế Giáo viên dạy hợp đồng trường. Giáo viên mới ra trường. Sinh viên
Mức học phí 1 buổi học.  200.000 VNĐ 200.000 VNĐ 180.000 VNĐ 150.000 VNĐ

Cam kết khi tìm gia sư lớp 5 

Trong quá trình thành lập và phát triển đến ngày hôm nay, chúng tôi gặp vô số các trường hợp học sinh gặp khó trong việc tiếp cận kiến thức. Luôn đặt UY TÍN, CHẤT LƯỢNG dịch vụ lên làm yếu tố nòng cốt, duy trì và tồn tại trung tâm trong nhiều năm qua. Luôn luôn lắng nghe thấu hiểu và cảm thông được các vấn đề mà quý PHỤ HUYNH đang gặp phải

Với mong muốn cung cấp cho quý PHỤ HUYNH những gia sư uy tín, chất lượng và có tinh thần trách nhiệm cao nhất. Cung cấp gia sư đúng như yêu cầu phụ huynh mong muốn. Gia sư phù hợp với từng đối tượng học sinh.

Học sinh đã học gia sư lớp 5 của chúng tôi thì chắc chắn tiến bộ vượt bậc so với cách học khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *