Gia sư lớp 4

Nội dung bài viết

Gia sư lớp 4 tại nhà ở Thanh Hóa. Con bạn đang mất kiến thức căn bản môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh lớp 4. Bạn đang cần tìm gia sư dạy toán lớp 4, gia sư tiếng việt lớp 4, gia sư tiếng anh lớp 4 để cải thiện tình hình học tập cho con/em. Bạn đang mong muốn tìm gia sư giúp con vượt TOP so với các bạn trong lớp. Bạn đang phân vân không biết lựa chọn gia sư lớp 4 là sinh viên hay gia sư là giáo viên….

Hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết các LÝ DO CHÍNH ĐÁNG trên.

Lý Do Bạn Phải Cần Tìm Gia Sư Lớp 4 Cho Bé:

Gia sư lớp 4
Gia sư lớp 4
 • Lên lớp 4, con bạn học sa sút dần và cảm thấy chán nản!

– Lớp 4 kiến thức khó hơn rồi bạn không thể tự mình kèm cặp cho con là nguyên nhân con học sút kém hơn và không đủ tự tin như trước đây nữa.

– Lượng kiến thức của các môn chính như toán, tiếng việt, tiếng anh nhiều hơn và khó hơn so với các lớp dưới.

– Con bị hổng kiến thức cũng là nguyên nhân không thể hiểu kiến thức cơ bản sgk toán 4 dẫn đến chán học, không thích học lực học vì thế ngày càng sút kém nghiêm trọng.

– Con phải đi học thêm quá nhiều không có thời gian tự học cũng như làm bài tập. Học kiểu đối phó chứ không hiểu gì. Điều này rất đáng buồn là nguyên nhân làm con học hành tuột dốc.

Nên khi con vào lớp 4 bố mẹ cần quan tâm và can thiệp phương pháp học tập kịp thời.

 • Con bạn không còn cảm thấy hứng thú với các bài toán và chúng trở nên khó khăn hơn!

 • – Lên lớp 4 con tâm sư với bạn rằng toán khó lắm và con không hiểu bài cô giáo giảng cũng như về nhà không làm được bài tập.

– Toán lớp 4 là chương trình nặng và khó nhất ở bậc tiểu học so với các em. Nhiều kiến thức mới nhiều bài tập  phát triển tư duy mà các em lại lười suy nghĩ dẫn dến khó khăn cho việc học.

– Bố mẹ cần tìm hiểu nếu con học hành vướng mắc về môn toán thì cần tìm gia sư toán lớp 4 để đồng hành cùng con.

 • Con bạn không xây dựng được các nội dung cơ bản cho một bài văn!

– Lên lớp 4 thì các bạn đã thể hiện rõ về học lực của các em cho từng môn học, có bạn giỏi toán nhưng môn văn lại ngược lại.

– Lên lớp 4 môn văn cũng khó hơn nhất là tập làm văn và ngữ pháp.

– Khi lên lớp 4 mà bé nhà mình vẫn chưa thể tự làm được một bài tập làm văn thường chép văn mẫu thì bạn nên tìm phương pháp học khác cho con.

– Nếu chữ con khó đọc hay sai lỗi chính tả các mẹ cũng cần cho con luyện chữ vì chữ viết rất quan trọng trong điểm số của môn tập làm văn.

Nếu gặp những khó khăn trên bạn cũng có thể thuyê gia sư lớp 4 về dạy cho con thì chắc chắn lực học của con sẽ được cải thiện chỉ sau 8 buổi học.

 • Bạn thấy con học yếu Tiếng Anh hơn và thường xuyên bị điểm kém!

– Môn tiếng anh là môn học mới chính vì vậy con rất khó tiếp thu, không nhớ được cấu trúc ngữ pháp, không nhớ từ mới, mỗi lần làm bài tập là phải tra từ điển rất mất thời gian.

– Con không thích học tiếng anh một phần chưa biết cách học vì môn tiếng anh khác với các môn học khác chính vì vậy mẹ hãy thuyê gia sư tiếng anh lớp 4 để có thể hướng dẫn con phuong pháp học hieuj quả.

 • Con học đuối một môn nào đó so với các môn học khác.

– Con không học đều các môn mà học kém một môn nào đó thậm chí ghét môn học.

– Cứ đến môn học đó là chán, buồn ngủ, mất tập trung.

– Con không yêu thích môn học, chỉ học đối  phó và chỉ đạt mức trung bình khá mãi không tiến bộ lên được.

 • Bạn muốn đầu tư cho con thi vào trường điểm như TRẦN MAI NINH, hay các trường điểm của huyện  ngay từ bây giờ.

– Hiện nay phụ huynh thường có hướng chọn trường cho con từ rất sớm vậy nên có nhiều phụ huynh cho con học bồi dưỡng nâng cao thêm các môn chính như toán, tiếng việt, tiếng anh từ khi con học lớp 3, lớp 4.

– Đầu tư cho giáo dục là đầu tư khôn ngoan nhất cho tương lai con trẻ, học tập là cả một quá trình thế nên chuẩn bị sớm thành công sẽ gần hơn.

– Bạn nên thuê giáo viên đang trực tiếp đứng lớp 4, lớp 5 và ôn thi học sinh giỏi tại trường để giúp con học tốt các dạng đề thi vào trường điểm.

Gia sư lớp 4
Gia sư lớp 4 – Gia sư thủ khoa Thanh Hóa – 0978925119

Bạn đang lo lắng việc dạy kèm lớp 4 cho bé

 • Làm sao để con tự giác và say mê học tập?

 • Làm sao để con thành thạo các dạng Toán lớp 4?

 • Làm sao để con lấy lại kiến thức cơ bản Tiếng Việt? Làm thế nào để con lên bố cục, viết đoạn văn, bài văn đạt đúng yêu cầu?

 • Làm thế nào để con vững vàng ngữ pháp Tiếng Anh lớp 4? Thông thạo được 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết?

Lớp 4 có thể nói là năm học đặc biệt khó khăn với các em học sinh Tiểu học. Bởi giai đoạn này, các em phải làm quen với nhiều dạng bài tập ở mức độ khó hơn. Trong khi lớp 1, 2, 3 các em chỉ cần làm các bài tính toán đơn giảng, rèn chữ, chính tả,…thì bước sang lớp 4 các em sẽ phải phân tích sâu hơn các bài toán khó, các thể loại tập làm văn mới, nắm vững các ngữ pháp Tiếng Anh nâng cao. Lớp 4 là nền tảng, cơ sở để các em tự tin, vững vàng hành trang chuẩn bị cho lớp 5 đầy quan trọng. Các em cần phải lên lịch học và có phương pháp học tập thật khoa học thì mới có hiệu quả.

Do đó, việc tìm gia sư lớp 4 cho các em trong giai đoạn này là thật sự cần thiết.

Kinh nghiệm lựa chọn gia sư lớp 4 phụ huynh cần biết:

 • Trước tiên phụ huynh cần nắm rõ tình trạng học tập của con thông qua thầy cô giáo hoặc có thể nhờ người thân có chuyên môn để kiểm tra lực học tất cả các môn học của con hoặc lực học của một môn nào đó mà bạn cảm thấy con chưa ổn. Từ tình hình đó để bạn có hướng giải quyết.

 • Khi đến với trung tâm gia sư bạn cần trình bày rõ tình trạng của con và đưa ra yêu cầu của mình để trung tâm có thể tư vấn gia sư phù hợp cho con bạn.

 • Học gia sư là hình thức học tập 1 thầy dạy 1 trò tại nhà bạn mà con bạn vẫn không hiểu bài trong buổi học đầu tiên thì bạn nên trao đổi trực tiếp với gia sư. Và có thể dừng ngay việc học gia sư đó và gọi điện thoại cho trung tâm gia sư để tìm hiểu nguyên nhân.

 • Bạn cần tìm gia sư qua các trung tâm uy tín như GIA SƯ THỦ KHOA THANH HÓA trung tâm sẽ phải chịu trách nhiệm với bạn về gia sư mà họ cung cấp cho bạn.

 • Hãy đánh giá gia sư qua mức độ hiểu bài và sự tiến bộ của con qua từng buổi học. Tham khảo ý kiến của con về gia sư mà con đang học. Nếu con hiểu bài và hứng thú học thì bạn cứ để con học tiếp tục như vậy cho đến khi con đạt kết quả như mong muốn.

 • Bạn có thể lựa chọn gia sư cho con là giáo viên hoặc sinh viên. Tùy theo tình trạng  của con mà bạn nên chọn gia sư là sinh viên hay gáo viên.

Gia sư lớp 4
Gia sư lớp 4 – TRUNG TÂM GIA SƯ THỦ KHOA THANH HÓA – HOTLINE – 0978 925 119

Bạn đang phân vân nên thuê gia sư lớp 4 là sinh viên hay giáo viên.

Khi thuê gia sư là sinh viên hoặc giáo viên thì còn phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Theo kinh nghiệm của trung tâm gia sư thì việc này phụ thuộc vào hoàn cảnh gia đình phụ huynh. Phụ thuộc vào tình trạng học tập của con bạn.

 • Nếu con bạn học quá kém bạn không nên thuê sinh viên dạy vì một giáo viên sẽ có kinh nghiệm để tổng hợp kiến thức và có phương pháp phù hợp cho con tiến bộ nhanh nhất có thể. Nếu bạn thuê gia sư là sinh viên các bạn sẽ không có kinh nghiệm dạy học sinh yếu kém cho dù các bạn đang học sư phạm tiểu học. Việc thuê gia sư sinh viên phải cần nhiều thời gian cho con tiến bộ lên.

 • Nếu bạn thuê một gia sư lớp 4 dạy cả tuần cho con hoặc nhiều buổi trong tuần thì bạn có thể thuê một gia sư là sinh viên. Học phí gia sư sinh viên sẽ phù hợp hơn và học kèm nhiều buổi khiến con bạn tiến bộ nhanh hơn. Nếu một gia sư là giáo viên thì không thật sự cần thiết cho những học sinh không quá kém để phải học nhiều buổi trong tuần.

 • Một học sinh có học lực quá kém sinh viên sẽ lúng túng không biết cách dạy và chưa có kinh nghiệm có thể con bạn sẽ không tiến bộ được hoặc tiến bộ rất chậm khiến bạn buồn lòng. Vậy nên khi con bạn trong tình trạng đó bạn nên thuê một giáo viên nhiều năm kinh nghiệm để dạy kèm cho con.

 • Nếu con bạn chỉ học ở mức học trung bình khá hoặc là học sinh khá thì một gia sư lớp 4 là sinh viên sẽ đồng hành cùng con bạn. Con bạn sẽ tiếp thu bài tốt và tiến bộ nhanh hơn không nhất thiết phải là giáo viên nhiều kinh nghiệm.

 • Nếu con bạn không hứng thú học tập do phương pháp dạy học lâu nay nhàm chán thì một gia sư sinh viên với cách dạy vui vẻ, mới lạ, độc đáo sẽ lôi cuốn được niềm vui cho con khi học tập.

 • Con bạn cần thi học sinh giỏi, thi vào lớp 6 trường điểm thì giáo viên đang trực tiếp ôn thi học sinh giỏi, ôn thi đội tuyển ở trường sẽ có nhiều kinh nghiệm luyên thi giúp con bạn học đúng trọng tâm việc đi thi sẽ đạt kết quả như ý. Sinh viên thường không có kinh nghiệm ôn thi học sinh giỏi và ôn thi vào lớp 6 đâu ạ.

 • Nếu con bạn chỉ học gia sư một môn học nào đó như toán hoặc tiếng việt hay tiếng anh thì gia sư dạy cho con bạn không nhất thiết phải là sinh viên sư phạm tiểu học hay giáo viên tiểu học. Ví dụ gia sư lớp 4 môn  tiếng anh có thể là các bạn sinh viên sư phạm tiếng anh hoặc giáo viên tiếng anh cấp 2 hoặc cấp 3 đều có thể dạy rất tốt…

Gia sư thủ khoa Thanh Hóa cam kết cung cấp gia sư lớp 4 tốt nhất tại Thanh Hóa.

 • Đến với gia sư thủ khoa Thanh Hóa bạn sẽ được tư vấn gia sư lớp 4 đúng như yêu cầu của bạn và phù hợp với tình trạng học tập của con bạn.

 • Chúng tôi chọn lọc gia sư là các giáo viên đang trực tiếp dạy khối 4, khối 5 ở các trường tiểu học trên toàn tỉnh hoặc sinh viên có thành tích cao trong học tập và từng có kinh nghiệm gia sư lớp 4 để dạy gia sư lớp 4 cho con bạn.

 • Vì người thầy luôn là tấm gương sáng cho học sinh noi theo nên chúng tôi luôn chú trọng gia sư không những giỏi về chuyên môn mà còn phải có nhân cách mẫu mực nhà giáo.

 • Đối với giáo viên ôn thi học sinh giỏi hay ôn vào lớp 6 trường điểm thì có đội ngũ gia sư là giáo viên nhiều năm ôn thi học sinh giỏi và ôn vào lớp 6 đạt kết quả cao ở trường cũng như trong lĩnh vực gia sư tại nhà.

 • Là giáo viên nhiều năm kinh nghiệm có nguời đã biên chế hơn 10 năm, 20 năm, 30 năm và có cả giáo viên đã về hưu nên phụ huynh luôn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

 • Chúng tôi luôn luôn muốn dành ngững gì tốt đẹp nhất cho học sinh có mục đích cuối cùng là học sinh phải tiến bộ, yêu thích môn học, phải đạt được những gì phụ huynh mong muốn.

 • Thực tế chúng tôi đã rất tự hào về nhiều thế hệ học sinh đã tiến bộ vượt bậc trong học tập, đạt kết quả cao trong các kì thi học sinh giỏi, kì thi vào lớp 6.

Chỉ cần đến với chúng tôi một lần quý phụ huynh sẽ thấy mọi sự khác biệt. Học sinh tiến bộ sau một tháng học gia sư. Chọn gia sư phù hợp với học sinh là điểm nổi bật của chúng tôi có được do kinh nghiệm nhiều năm tuyển chọn giáo viên sinh viên giỏi cũng như ý thức trách nhiệm và cái tâm với nghề dạy học.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *