Gia sư lớp 9

Gia sư dạy kèm lớp 9 có thể thay đổi tương lai của một đứa trẻ. Bởi phương pháp học gia sư luôn đem lại hiệu quả khác biệt. Chọn những gia sư ôn thi 9 lên 10 có kinh nghiệm ôn thi hàng đầu sẽ giúp các em có nền kiến thức vững vàng cho một kì thi đạt kết quả cao nhất. 

gia sư lớp 9

Gia sư lớp 9, gia sư môn văn lớp 9, gia sư môn toán lớp 9, gia sư ôn thi 9 lên 10, gia sư thanh hóa, tìm gia sư lớp 9.

Phương pháp dạy gia sư lớp 9

Tìm hiểu tâm lí học sinh.

Những buổi dạy đầu gia sư lớp 9 nên dành chút thời gian để tìm hiểu tâm lí họa sinh. Từ đó định hướng cách dạy cho phù hợp. Trường hợp nào nên nghiêm khắc, trường hợp nào cần tâm lí thân thiện. Gia sư kiểm tra thử khả năng tiếp thu bài, lực học hiện tại để soạn bài giảng cho phù hợp. Lưu ý những kiến thức liên quan của lớp dưới. Gia sư cần lấp lỗ hổng kiến thức liên quan để giảng bài học hiện tại. Nếu học sinh học ở mức trung bình khá thì gia sư cần luyện các em kỹ năng làm bài tốt hơn. Đối với học sinh khá gia sư cần hỏi các em còn đuối ở phần kiến thức nào. Chắc chắn học sinh khá sẽ biết phần kiến thức hoặc chuyên đề nào mình còn kém để trả lời bạn. Từ đó gia sư cần luyện nhiều cho học sinh phần kiến thức còn yếu. Đối với học sinh giỏi thì cần nâng cao kiến thức cho các em.

Gia sư lớp 9, gia sư môn văn lớp 9, gia sư môn toán lớp 9, gia sư ôn thi 9 lên 10, gia sư thanh hóa, tìm gia sư lớp 9.
Gia sư lớp 9, gia sư môn văn lớp 9, gia sư môn toán lớp 9, gia sư ôn thi 9 lên 10, gia sư thanh hóa, tìm gia sư lớp 9.

Tạo bầu không khí vui tươi thoải mái.

Khi dạy gia sư bạn không thể dạy theo kiểu áp đặt hay trách phạt như ở trên trường được. Bạn vừa là người thầy nhưng cũng là người bạn đồng hành cùng học sinh. Gia sư cần tìm cách giảng dễ hiểu nhất tạo tâm lý thoải mái cho học sinh. Nên dạy từ dễ đến khó, khích lệ các em suy nghĩ và làm bài tập. Không nên cáu bẳn hay khó chịu khi các em chưa hiểu hay chậm hiểu. Nếu bạn đã soạn bài phù hợp nhưng khi giảng học sinh chưa hiểu thì bạn cần giảng lại 1 lần nữa. Nếu bạn giảng mà học sinh thấy khó hiểu bạn cũng có thể tìm cách giảng khác dễ hiểu hơn. Trong quá trình dạy học nếu học sinh bộc lộ được sự tiến bộ, sự thông minh, hiểu bài thì gia sư nên khen ngợi các em. Điều này là động lục để học sinh cố gắng hơn trong những bài học tiếp theo.

Tạo hứng thú học tập cho học sinh.

Vì sao học sinh chán ghét môn học? Vì sao các em không có hứng thú học tập? Tất cả là do các em bị mất gốc, không hiểu bài, không hiểu được học để làm gì? Gia sư cần lấp lỗ hổng kiến thức cho học sinh. Nếu hiểu bài và làm được bài tập học sinh sẽ vô cùng thích thú. Vậy để tạo hứng thú học tập cho học sinh thì điếu quan trọng nhất là tìm cách giảng sao cho học sinh phải hiểu bài 100%. Cũng đừng dạy những gì mà học sinh đã nắm chắc rồi. Gia sư lớp 9 là một người bạn thân thiết. Bạn hãy dành thời gian nói về các kì thi sắp tới. Sự khó khăn mà học sinh sẽ phải đối mặt nếu không học hành tốt. Bạn hãy đưa ra mục tiêu để cô trò cùng nhau phấn đấu. Muốn tạo hứng thú cho học sinh bản thân người dạy cũng phải tràn đầy năng lượng. Bạn phải say mê dạy học, luôn luôn vui vẻ, năng lượng tích cực của bạn sẽ làm cho mỗi buổi học thành công tốt đẹp. Đừng nhìn đồng hồ liên tục, đừng xem điện thoại hay đi vệ sinh nhiều, đừng tỏ ra mệt mỏi hay lười biếng trước mặt học sinh. Nên nhớ rằng những thái độ dù là nhỏ nhất cũng ảnh hưởng đến tâm lý của học sinh.

Gia sư lớp 9, gia sư môn văn lớp 9, gia sư môn toán lớp 9, gia sư ôn thi 9 lên 10, gia sư thanh hóa, tìm gia sư lớp 9.
Gia sư lớp 9, gia sư môn văn lớp 9, gia sư môn toán lớp 9, gia sư ôn thi 9 lên 10, gia sư thanh hóa, tìm gia sư lớp 9.

Tạo tính tự lập trong học tập cho học sinh. 

 1. Hầu như các học sinh đi học thêm rất nhiều, lịch học dày đặc và chẳng có thời gian để tự học. Đồng nghĩa với việc các em lười suy nghĩ, chỉ biết nghe và chép. Có học sinh chỉ mỗi môn toán thôi mà học thêm tận 3 cô giáo nhưng các em vẫn yếu kém. Cô nào cũng giảng đi giảng lại phần kiến thức đó, nghe rồi chép vở quả thật nhàm chán. Cách để các em nhớ lâu hiểu rõ kiến thức không chỉ có nghe mà các em phải vận động suy nghĩ. Chỉ có suy nghĩ, tìm tòi mới có thể khắc sâu vào trí nhớ. Hãy đưa ra câu hỏi yêu cầu các em trả lời, đưa ra các câu hỏi gợi mở, gảng giải phân tích những kiến thức liên quan, gợi sự suy nghĩ cho học sinh. 
 2. Nếu giáo viên trên trường giao đề cương và bài tập cho học sinh thì gia sư không nên làm hộ hay giảng ngay. Gia sư lớp 9 yêu cầu các em tự làm. Gia sư kiểm tra xem học sinh làm đúng không và giảng những bài làm sai. Nhắc học sinh làm đề cương và chỗ nào không hiểu thì hỏi. Hãy nói cho các em biết rõ tầm quan trọng của việc tự giác học tập.

Linh hoạt trong phương pháp dạy.

Nhờ hiểu tâm lý, nghiên cứu học sinh, bạn cần phải tìm ra cách dạy gia sư hiệu quả linh động và khéo léo đối với từng em học sinh riêng. Bởi lẽ học sinh có tư duy, trình độ , tâm lí khác nhau, không thể áp dụng rập khuôn một phương pháp được.

Có nhiều dạng học sinh: có em rất nhanh nhẹn, chủ động trong việc học, gia sư luôn phải đưa ra những bài tập mới và có thể áp dụng các bài học nâng cao. Nhưng ngược lại có những học sinh lại rất lười động não, chỉ muốn gia sư giải hộ luôn bài tập trên lớp; đối với dạng học sinh này, gia sư cần phải cực kỳ nghiêm khắc và khéo léo để đưa chúng vào khuôn khổ. Có đôi khi gia sư lại phải cực kỳ kiên nhẫn và bình tĩnh, giảng đi giảng lại cho những em học trò chậm hiểu.

Nói chung, để dạy gia sư hiệu quả, gia sư cần tìm mọi cách để truyền hứng thú cho học sinh của mình, khiến cho các em dần dần ham thích việc học, chủ động với bài học. Để làm được như thế là cả quá trình nỗ lực của cả thầy và trò.

Gia sư lớp 9, gia sư môn văn lớp 9, gia sư môn toán lớp 9, gia sư ôn thi 9 lên 10, gia sư thanh hóa, tìm gia sư lớp 9.

Mục tiêu dạy học rõ ràng.

Điều mà phụ huynh mong mỏi khi thuê gia sư lớp 9 là con sẽ thi đậu vào một trường nào đó. Vậy thì khi nhận một học sinh mục tiêu của gia sư là phải dạy học sao cho học sinh thi đậu vào trường học mong muốn. Gia sư cần có trách nhiệm về điều này cho dù phụ huynh không bắt buộc. Việc học sinh có thi đậu hay không phụ thuộc nhiều yếu tố như: lực học tất cả các môn chọn thi, chọn trường phù hợp. Nhưng các em chỉ có một lần thi trong đời, gia sư lớp 9 lại là người hiểu biết về kì thi quan trọng này. Vậy gia sư lớp 9 cần kiểm tra, thăm dò trình độ học tập của tất cả các môn thi để tư vấn chọn trường phù hợp, vạch ra phương hướng phấn đấu của cô và trò.

Dạy cho các em cách ứng xử đứng đắn, phát triển nhân cách tốt.

 • Gia sư không chỉ truyền đạt kiến thức cho các em mà còn là tấm gương cho các em noi theo.
 • Gia sư cần có cách ứng xử văn minh lịch sự, cách nói năng chuẩn mực, ăn mặc gọc gàng thanh lịch.
 • Nếu cac em có hành động không đúng cần phân tích ngay nhưng phải nhẹ nhàng và vui vẻ để các em hiểu đúng và chấp nhận. 

Thường xuyên trao đổi với phụ huynh học sinh.

Vì phụ huynh là những người cha người mẹ nên hẳn sẽ thấu hiểu tính cách của con từ nhỏ. Việc trao đổi này giúp gia sư hiểu hơn về học sinh mình đang dạy. Từ đó có điều chỉnh và hoàn thiện phương pháp dạy phù hợp. Phụ huynh cũng là người giám sát, đôn đốc các em học tập khi không có gia sư bên cạnh. Gia sư và phụ huynh cần kết hợp với nhau để việc học của con đạt kết quả tốt nhất.

Lợi ích của việc học gia sư lớp 9.

 • Phương pháp dạy sẽ phù hợp với con bạn từ đó con sẽ tiến bộ nhanh hơn.
 • Chủ động xếp lịch học phù hợp, tiết kiệm thời gian cho cả phụ huynh và học sinh.
 • Giảm áp lực học tập của học sinh trong năm cuối cấp, có người đủ chuyên môn kèm cặp,hướng dẫn, sát sao việc học.
 • Gia sư là người nắm chắc cấu trúc đề thi, các chuyên đề, dạng câu hỏi trong đề thi. Từ đó hướng dẫn các em ôn thi đúng trọng tâm nhất.
 • Là người bạn đồng hành cùng con trên con đường học tập và thi cử.
 • Được tư vấn cách chọn trường phù hợp tránh chọn nhầm trường dẫn đến thi trượt.

Kinh nghiệm lựa chọn gia sư lớp 9.

Để tìm gia sư lớp 9 cho con phụ huynh cần lưu ý vì đây là thời điểm quan trọng. Một gia sư có kinh nghiệm ôn thi 9 lên 10 nhiều năm sẽ tốt nhất cho con bạn. Gia sư đã nắm rõ cấu trúc đề thi, kinh nghiệm làm bài thi, phương pháp học hiệu quả. Ngoài ra những gia sư ôn thi nhiều năm sẽ tư vấn chọn trường phù hợp với học sinh. Phụ huynh nên thuê gia sư là giáo viên nhiều năm ôn thi 9 lên 10. Phụ huynh không nên thuê gia sư sinh viên, giáo viên mới ra trường. Họ có thể giỏi về chuyên môn nhưng kinh nghiệm ôn thi không có. Dẫn đến dạy học không đúng trọng tâm của đề thi mục đích khó mà đạt được.

kinh nghiệm chọn trường phụ huynh và học sinh cần biết:

Phụ huynh không nên áp đặt con chọn trường với điểm chuẩn quá cao hoặc quá thấp với mức học của con. Để chọn trường phù hợp phụ huynh cần hỏi những giáo viên trực tiếp dạy con trên trường hoặc gia sư. Phụ huynh cũng nên tham khảo ý kiến củ con bởi có nhiều học sinh nắm được năng lực của bản thân. Phụ huynh cần tham khảo ở nhiều nguồn khác nhau để đi đến quyết định cuối cùng.Phụ huynh cũng cần tìm rõ năng lực thật sự của con chứ không phải chỉ dựa vào điểm số. Có nhiều học sinh đi thi ở trường ở lớp điểm rất cao so với học lực là do có bạn giúp đỡ. Nếu học sinh đi thi thử phụ huynh động viên con làm bài nghiêm túc, tránh nhìn bài để có điểm đúng năng lực của con. Từ đó có phương hướng phấn đấu học tập và chọn trường phù hợp. Việc chọn sai trường dẫn đến thi trượt là điều không ai mong muốn. 

Gia sư lớp 9, gia sư môn văn lớp 9, gia sư môn toán lớp 9, gia sư ôn thi 9 lên 10, gia sư thanh hóa, tìm gia sư lớp 9.

Học phí gia sư ôn thi 9 lên 10.

Học phí gia sư ôn thi 9 lên 10 có thể thay đổi do các yếu tố như: yêu cầu của phụ huynh học sinh, thời điểm phụ huynh thuê gia sư.

 • Đầu năm học các giáo viên thường nhận ôn thi 9 lên 10 với mức học phí chung cho tất cả các môn là 200 000 VNĐ/ buổi.
 • Sang kì II hay gần đến ngày thi phụ huynh mới tìm gia sư các thầy cô sẽ lấy học phí 250 000 VNĐ/ buổi.
 • Đối với ôn chuyên học phí thường là 300 000 VNĐ/ buổi.
 • TRUNG TÂM GIA SƯ THỦ KHOA THANH HÓA  không giới thiệu gia sư ôn thi lớp 9 lên 10 là sinh viên.

Tại sao phụ huynh lựa chọn TRUNG TÂM GIA SƯ THỦ KHOA THANH HÓA?

 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tư vấn và cung ứng gia sư miễn phí 100%.
 • Đội ngũ gia sư ôn thi 9 lên 10 chuyên môn giỏi, nhiệt tình, trách nhiệm, nhiều năm kinh nghiệm.
 • TRUNG TÂM GIA SƯ THỦ KHOA THANH HÓA với kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư suốt gần 20 năm qua có thể tự tin làm hài lòng bất cứ bậc phụ huynh khó tính nào.
 • Cung ứng gia sư đúng theo yêu cầu của phụ huynh học sinh.
 • Phụ huynh được lựa chọn gia sư lớp 9 phù hợp với mong muốn của mình.
 • Chúng tôi chỉ có một tâm niệm trên hết là phải dạy cho học sinh thi đậu, đó là điều mà những người gia sư chúng tôi luôn canh cánh bên mình.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *