Gia sư lớp 8

Lý Do Bạn Nên Cần Tìm Gia Sư Toán Lớp 8 Cho Con

Toán học chưa bao giờ là môn học dễ dàng đối với nhiều học sinh. Có thể vì nội dung kiến thức người học phải tiếp thu tương đối lớn, hay sự khô khan và mang tính chất trừu tượng của nó dẫn đến việc tiếp thu của các em học sinh bị hạn chế. Nếu việc học của con bạn đang thực sự gặp vấn đề, giải pháp dành cho bạn ở đây là nên tìm gia sư dạy kèm tại nhà cho trẻ. Để giúp bé cải thiện được tình hình, để không còn tình trạng bé sợ môn toán hay không hứng thú với môn học quan trọng này. Với chương trình học tập môn toán lớp 8 các em học sinh cần lưu ý đến các vấn đề như hằng đẳng thức, phân tích thành nhân tử, các phép toán phân thức, tứ giác và các hình đặc biệt….

Theo nhận định của rất nhiều giáo viên tại các trường THCS uy tín tại TP. Hồ Chí Minh cũng như toàn quốc, thì lớp 8 là năm học được xem là tiền đề quyết định kết quả học tập của hệ THCS. Không những thế, nó cũng là tiền đề cho các em hệ thống lại kiến thức đồng thời chuẩn bị cho năm học lớp 9, năm học quyết định cho kỳ thi chuyển cấp. Một trong những môn học quyết định đến kết quả của kỳ thi chuyển cấp đó là môn toán. Vậy nên, quý phụ huynh nên chú trọng đến việc học tập môn toán của trẻ ngay từ bây giờ.

Các Nội Dung Gia Sư Toán Lớp 8 Giảng Dạy

Chúng tôi cam kết với quý phụ huynh rằng, với từng học viên, mỗi gia sư sẽ có một giáo trình giảng dạy riêng và dành cho học viên. Với chương trình học tập môn toán lớp 8 các em học sinh cần lưu ý đến các vấn đề như hằng đẳng thức, phân tích thành nhân tử, các phép toán phân thức, tứ giác và các hình đặc biệt….Dưới đây là các kiến thức mà học viên sẽ được học:

Đại Số:

Chương 1: Phép nhân và phép chia các đa thức (12 bài)

Chương 2: Phân thức đại số (9 bài)

Chương 3: Phương trình bậc nhất một ẩn (7 bài)

Chương 4: Bất phương trình bậc nhất một ẩn (5 bài)

Hình học:

Chương 1: Tứ giác (12 bài)

Chương 2: Đa giác. Diện tích đa giác (6 bài)

Chương 3: Tam giác đồng dạng (9 bài)

Chương 4: Hình lăng trụ đúng. Hình chóp đều (9 bài)

Hầu hết các kiến thức mà học viên nhận được là nền tảng là tiền đề để giúp các em học sinh sau này học tốt hơn. Cũng như mục tiêu gần là có kỳ thi chuyển cấp lớp 9 lên lớp 10 hay các kỳ thi học sinh giỏi đạt được kết quả cao.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của môn toán lớp 8. Đội ngũ gia sư toán lớp 8 của chúng tôi luôn đặt chất lượng, sự uy tín lên hàng đầu. Bằng những phương pháp giảng dạy và truyền đạt dễ hiểu chúng tôi sẽ giúp các em học sinh đạt được kết quả tốt chỉ trong thời gian ngắn.

Bạn Sẽ Nhận Được Gì Khi Được Gia Sư Dạy Kèm Tại Nhà

  • Cũng cố kiến thức và ghi nhớ sâu nội dung bài học.
  • Các bài tập ở sách giáo khoa, sách bài tập hay các đề thi các năm trước sẽ được giải quyết nhanh chóng bằng cách vận dụng các kiến thức cũ đã được học.
  • Không còn nối sợ mang tên môn toán, thay vào đó bạn sẽ tự tin hơn khi đến lớp, cũng như tự tin trong việc giơ tay phát biểu.
  • Nâng cao được kiến thức và bổi dưỡng kiến thức cho học sinh giỏi, từ đó rèn luyện tư duy tự giải quyết các bài toán khó cũng như các vấn đề khác.
  • Điểm đặc biệt tại gia sư thủ khoa Thanh Hóa là chúng tôi luôn luôn lắng nghe những chia sẽ của học viên và những vấn đề các em đang gặp phải, để từ đó chúng tôi tư vấn và hướng cho các em có hướng giải quyết tốt hơn.
  • …………….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *