Gia sư lớp 11

  • Con bạn đang gặp khó khăn trong việc học môn toán lớp 11.
  • Con bạn chưa tìm được giáo viên phù hợp để gia sư tại nhà môn toán lớp 11 cho con/em
  • Bạn đang lo lắng vì con không có kết quả học tập tốt.
  • Bạn không thể kiểm soát được tình hình học tập của con thường xuyên.
  • Con bạn chán học môn toán vì con không hiểu bài ở các lớp dạy thêm.
  • Bạn đang có nhu cầu tìm gia sư dạy toán 11 cho con?

Gia Sư Tại Nhà có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề trên!

Chúng tôi với đội ngũ gia sư tại nhà là giáo viên, sinh viên nhiều năm kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy hiệu quả sẽ nhanh chóng giúp con bạn tìm lại cảm hứng học tập, vượt qua mọi khó khăn của các bài tập, các kì kiểm tra, các kì thi giúp các bé có nhiều tiến bộ vượt bậc trong học tập.

Tìm gia sư dạy toán lớp 11 có phải là giải pháp dành cho bạn

Lý Do Bạn Cần Tìm Gia Sư Dạy Toán Lớp 11 Tại Nhà Cho Con/em

Chương trình môn toán lớp 11 được đánh giá là khá mới mẻ do các em được bổ sung thêm nhiều kiến thức mới về cả hình học lẫn đại số. Do vậy, chương trình lớp 11 là khá khó khăn cho các em học sinh ở bậc trung học phổ thông.

Chương trình toán lớp 11 rất quan trọng, những kiến thức trong năm học lớp 11 sẽ là tiền đề cho năm học 12 chuẩn bị thi vào đại học. Vì thế, ngay từ thời điểm này, các em phải cố gắng nỗ lực ngay từ năm học này nếu các em có định hướng thi vào những khối thi có bao gồm môn toán. Để tạo tiền đề vững chắc cho tương lai, các em phải có định hướng ngay từ lúc này để có lộ trình học cụ thể, hiệu quả cho môn toán của các em.

Mỗi năm, đề thi đại học lại có không ít thay đổi về cả hướng ra đề lẫn độ khó và tính phân hóa trình độ học sinh. Vì thế, việc củng cố kiến thức vững chắc cho các em ngay từ đầu là rất quan trọng, đặc biệt các kiến thức môn toán năm học 11 sẽ là tiền đề cho hầu hết kiến thức ở năm học lớp 12. Việc học đại trà tại các trung tâm đang dần trở nên kém hiệu quả do không thể kiểm soát hết chất lượng của từng học sinh. vì thế nên ngày nay, việc thuê gia sư dạy kèm tại nhà đang ngày càng phổ biến do tính hiệu quả của nó và chất lượng kiến thức cũng như chất lượng học sinh được cải thiện một cách đáng kể và nhanh chóng, đem lại những kết quả bất ngờ ngoài mong đợi cho cả phụ huynh và học sinh.

Trong khối các môn tự nhiên thì môn toán luôn luôn giứ vai trò quan trọng nhất vì lượng kiến thức môn toán rất lớn và khá trừu tượng, các dạng đề thi môn toán cũng rất đa dạng và phong phú. Theo từng năm, đề thi môn toán lại có một số thay đổi nhất định sao cho phù hợp với tình hình, vì thế nên các em luôn phải chuẩn bị tinh thần tốt, kiến thức tốt để hoàn thành tốt nhất bài thi của mình. môn toán lớp 11 cũng không ngoại lệ, lượng kiến thức rất lớn, đề thi ngày càng khó đang là nỗi lo của nhiều em học sinh. Gia sư dạy toán lớp 11 sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy luôn luôn cung cấp cho các em những kiến thức, các dạng đề thi, giải đáp mọi thắc mắc và giúp các em nhanh chóng lấy lại tự tin khi học môn toán và cải thiện điểm số của các em một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Để giúp các em học tập hiệu quả môn toán lớp 11, đội ngữ gia sư của Trung Tâm Trí Việt với nhiều năm kinh nghiệm đã tìm ra nhiều phương pháp học tập hiệu quả đối với môn toán lớp 11. Do kiến thức môn toán 11 rất rộng và trừu tượng nên đầu tiên gia sư dạy toán lớp 11 sẽ tập trung giảng cho các em phần lý thuyết để các em hiểu rõ được vấn đề mình đang tiếp cận trước và ý nghĩa của chuyên đề đó, có như vậy thì các em mới nhớ lâu và hiểu được bản chất của vấn đề. Với cái nhìn bao quát về môn học, các em sẽ dễ dàng hơn trong việc nắm được các kiến thức trọng tâm cơ bản nhất của chương trình, đây thường là các kiến thức không được giảng dạy kĩ tại trường và thường bị các em lướt qua, điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc đi sâu vào các kiến thức nâng cao.

Một ví dụ điển hình là khi các em học môn hình học lớp 11, lần đầu tiên các em được tiếp cận với các kiến thức về  hình học không gian, nhưng đa số các em đều cảm thấy nản khi học phần này vì nghĩ rằng hình học không gian rất khó. Nhưng nguyên nhân chính khiến các em cảm thấy điều này là do các em không học, hiểu và vận dụng tốt những định lý, định nghĩa hình học, không thường xuyên bắt đầu vẽ từ những hình cơ bản nhất, chưa có cái nhìn tổng quan về môn học và bản chất của môn học, các em không bắt đầu làm từ những bài cơ bản mà lại bắt tay vào làm luôn những bài tập mang tính tổng hợp phức tạp, hình vẽ rối rắm. việc học như vậy không những không mang lại hiệu quả mà còn làm cho các bé cảm thấy chán nản với môn học này.

Theo nhận định chung của các giáo viên thì tỷ lệ điểm của môn toán lớp 11 không cao vì các em chưa hiểu rõ hết bản chất của vấn đề cũng như có được phương pháp làm bài đúng nên phổ điểm của các em không cao, dẫn đến chất lượng dạy và học không tốt. biết được điều này, gia sư Trí Việt luôn nỗ lực không ngừng trong việc tìm ra các phương pháp dạy học hiệu quả để các em nhanh chóng đi vào đúng quỹ đạo của mình trong thời gian ngắn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *