Gia sư Tiểu Học tại nhà dành cho con bạn – Dạy kèm Thanh Hóa

Cha (mẹ) cần tìm gia sư Tiểu Học giỏi dạy kèm tại nhà cho con ở Thanh Hóa? Trung Tâm Gia Sư Thủ Khoa hân hạnh giới thiệu dịch vụ gia sư Tiểu Học gồm giáo viên, sinh viên sư phạm chuyên dạy kèm Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tập Đọc, Tập Viết từ lớp 1 – 5. Do đó, nếu cha mẹ cần tìm gia sư sư phạm đúng chuyên ngành khoa giáo dục tiểu học dạy kèm cho con. Vui lòng liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ, đáp ứng gia sư nhanh và tốt nhất. Hotline – Cô Liễu : 097 892 5119

Tìm Gia sư Tiểu Học tại nhà dành cho con bạn – Gia sư Thủ Khoa

Vì sao học sinh Tiểu Học cần có gia sư dạy kèm tại nhà?

Ở bậc Tiểu Học mọi thứ đều mới mẻ, lạ lẫm. Sự khỏi đầu suôn sẻ giúp con phát triển toàn diện cả về tư duy ngôn ngữ cũng như tư duy Toán Học. Gia sư Tiểu Học tại nhà là cánh tay phải đắc lực hỗ trợ phụ huynh giải quyết khó khăn trong việc học tập của con cái. – Gia sư Tiểu Học giúp con làm quen và nghiêm chỉnh chấp hành các quy tắc trong học tập. Nhanh chóng tiếp thu được nhiều kiến thức mới từ các môn: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tập Đọc, Tập Viết. – Hướng dẫn con nắm bắt những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân để xây dựng kế hoạch học tập hợp lý ngay từ đầu như: rèn luyện vở sạch chữ đẹp, tính ngăn nắp gọn gàng, tính cẩn thận, tự giác, ý thức học bài. – Xây dựng thói quen học tập tốt cho con, dẹp tan sự sơ hãi lẫn áp lực trên lớp. Con sẽ tự soạn sách khi đến lớp, soạn bài thầy cô giao, tự làm bài tập và học bài cũ không cần cha mẹ nhắc nhở. – Giúp con học giỏi ngay từ đầu bởi bất kì học sinh nào khi có một nền tảng kiến thức vững chắc đều có thể học nâng cao và chuyên sâu khi lên lớp trên.

Phụ huynh nhận được gì khi có gia sư Tiểu Học dạy kèm cho con

Với cuộc sống bận rộn như hiện nay, gia sư Tiểu Học sẽ là yếu tố quan trọng giúp phụ huynh quản lý, giám sát, đôn đốc các con. – Gia sư Tiểu Học: Giảng dạy, hỗ trợ các con nâng cao năng lực học tập, tiến bộ từng ngày. – Gia sư Tiểu Học: Giám sát, đánh giá, báo cáo tình hình học tập của con cho phụ huynh mỗi tuần, mỗi tháng. – Gia sư Tiểu Học: Người có chuyên môn giúp phụ huynh nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu từ đó phát huy tố chất học tập của con.

Trung tam gia su thu khoa thanh hoa 0978925119

Học phí gia sư dành cho học sinhtiểu học (từ lớp 1 đến lớp 5)

– Gia sư là sinh viên các trường lớn như CĐ / ĐH … học phí 150.000 đ / 1 buổi / 2h. – Gia sư là giáo viên tiểu học tại trung tâm, giáo viên đang giảng dạy tại các trường tiểu học uy tín trên địa bàn Thanh Hóa có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm học phí 180.000 đ / 1 buổi / 2h.

Liên hệ trung tâm gia sư nào để tìm gia sư Tiểu Học đảm bảo chất lượng?

Thanh Hóa là một thành phố phát triển và quý phụ huynh đang rất quan tâm đến đào tạo giáo dục cho thế hệ trẻ. Vì thế gia sư Tiểu Học sẽ làm việc trên tất cả các địa bàn Thành phố. Vậy làm sao để chọn được một trung tâm gia sư uy tín để gửi gắm! Trung tâm gia sư Thủ Khoa: Một trong những hệ thống giáo dục lâu đời ở Thanh Hóa được quý phụ huynh tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm trở lại đây. Chúng tôi có đầy đủ cơ sở pháp nhân, pháp lý trong lĩnh vực tuyển chọn và cung ứng gia sư Tiểu Học tại nhà. Với hơn 10 năm hoạt động trong nghề gia sư Thủ Khoa tự hào là đơn vị cung cấp gia sư sư phạm giỏi uy tín số 1 xứ Thanh. Chúng tôi đã quy tụ được đội ngũ gia sư sư phạm Tiểu Học lên tới 1000 giáo viên, sinh viên xuất sắc sẵn sàng đến tận gia đình dạy kèm khi phụ huynh học sinh có nhu cầu. – Đội ngũ sinh viên, giáo viên giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn vững vàng (cam kết 100% gia sư Tiểu Học đều được tuyển chọn từ trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội) – Có phương pháp dạy học hiệu quả, cách trình bày phù hợp với học sinh tiểu học từ lời văn, sơ đồ, lời giải, đáp số… – Có đạo đức tốt, phong thái nghiêm túc, nhẹ nhàng, tỉ mỉ và kiên nhẫn với con trẻ. Thấu hiểu tâm lý học sinh và dễ dàng trao đổi với phụ huynh trong quá trình dạy học. – Là người có trách nhiệm, yêu nghề, cầu tiến và tận tình chăm sóc, dạy bảo các con.

Trung tâm gia sư Thủ Khoa Thanh Hóa cung cấp gia sư chuyên :
  • Dạy rèn chữ, chính tả, anh văn, tập đọc, tập làm toán, tập vẽ……cho mầm non, tiểu học.
  • Dạy từ lớp 1->lớp 12 thi chuyển cấp, tốt nghiệp môn: Anh- Toán- Lý- Hóa- Văn- Sinh….
  • Luyện thi đại học tất cả môn thuộc các khối A, A1, B, C, D, D1…V, V1, T, M, H1, R,….
  • Luyện cấp tốc chứng chỉ tiếng anh:TOIEC, IELTS, TOEFL.Chứng chỉ Quốc Gia:A, B, C…
  • Dạy anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV người xuất cảnh nước ngoài.
  • Dạy tiếng: Anh – Pháp – Hàn – Nhật – Trung….các chứng chỉ, đàm thoại, giao tiếp cấp tốc.
  • Kèm từ căn bản đến nâng cao các môn năng khiếu: Vẽ, Đàn, Nhạc….cho mọi lứa tuổi.
  • Bồi dưỡng từng môn giúp thi trường chuyên, học sinh giỏi cấp huyện,Thành Phố,Quốc Gia.
Liên hệ trung tâm giáo dục - Gia sư Thủ Khoa :
* Điện thoại: 0978925119 * Website: giasuthukhoathanhhoa.com – Email: duonglieuyd@gmail.com

Tại sao quý phụ huynh nên chọn Gia sư Thủ Khoa Thanh Hóa?

Chúng tôi có đội ngũ Giáo Viên – Sinh Viên dạy kèm với nhiều năm kinh nghiệm có thể dạy theo yêu cầu từ phía phụ huynh, học viên. Có vạch ra BẢN PHƯƠNG PHÁP DẠY để quý phụ huynh nắm rõ cách thức học cũng như khả năng tiếp thu, thay đổi của con/em.

Gia sư Thủ Khoa dạy kèm những khối, lớp nào?

Dạy cho kèm bé trước khi vào lớp 1
Dạy kèm lấy lại căn bản các môn Toán – Lý – Hóa -Văn – Anh – Sinh từ lớp 1 – lớp 12.
Dạy kèm tại nhà theo yêu cầu Phụ Huynh
Dạy Ngoại Ngữ Anh – Hàn – Nhật – Trung
Dạy Năng khiếu Vẽ – Cờ – Đàn
Dạy chữ cho người lớn tuổi
Dạy Tin học Văn Phòng

Làm thế nào để liên hệ với Gia sư thủ khoa?

Để được tư vấn quý phụ huynh vui lòng liên hệ cô Liễu : 0978925119 hoặc đến trực tiếp trụ sở trung tâm để được hướng dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *