Trung tâm cung cấp giáo viên, gia sư dạy hóa giỏi ở Thanh Hóa

gia sư dạy hóa giỏi ở Thanh Hóa
Gia sư dạy môn hóa

Gia sư dạy hóa luôn cho rằng Hóa Học là một trong các môn học chính quan trọng của khối A và khối B trong kì thi  Đại học. Môn hóa cũng giống như môn toán nếu mất gốc hóa học cơ bản cấp II lớp 8 và lớp 9 thì lên cấp III sẽ không học được. Vì vậy nên bậc phụ huynh cần phải nên cho con cái của mình một kế hoạch chi tiết để việc hoc tập của con đạt chất lượng cao nhất. Khi đến với đội ngũ giáo viên dạy hóa ở Thanh Hóa tại trung tâm Gia sư Thủ Khoa, chúng tôi sẽ có phương pháp riêng giúp con bạn tiến bộ nhanh, sẽ có cách học riêng thích hợp với từng học sinh.

– Hóa học hiện tại đang là một bộ môn chính quan trọng ở nhiều trường học.
– Hóa học được xem là chức năng cầu nối, quan hệ chặt chẽ giữa các ngành nghề kỹ thuật khác với nhau.
– Môn hóa học được giảng dạy hầu như tất cả các trường đại học cả nước, đặc trưng là các chuyên ngành thuộc khối kỹ thuật.
– Đồng thời, hóa còn là một môn học thuộc tổ hợp môn thi tốt nghiệp, kỳ thi Đại học,…

Những lợi ích tuyệt với khi học cùng gia sư , giáo viên dạy kèm môn Hóa

gia sư môn hóa là giáo viên giỏi dạy ở trường
Gia sư dạy hóa học tại nhà ở Thanh Hóa
– Thứ nhât, phụ huynh hoàn toàn có thể kiểm soát được toàn bộ quá trình dạy và học của giáo viên cũng như con cái mình, để biết được năng lực học hiện tại và sự tiến bộ của con qua từng buổi được giáo viên hóa kèm cặp là như thế nào. Tuy nhiên, phụ huynh có thể bàn bạc, trao đổi thẳng thắn để đưa ra ý kiến đóng góp cho giáo viên dạy môn Hóa tại nhà về việc học tập của con.
 
– Thứ hai, về kiến thức giáo viên, gia sư dạy kèm môn Hóa sẽ giúp các con hệ thống xâu chuỗi các kiến thức theo cách logic và dễ hiểu nhất. Phần kiến thức căn bản trên lớp luôn nắm vững đồng thới mở rộng thêm phần kiến thức chuyên sâu phục vụ các kì thi học sinh giỏi, chuyển cấp, hay Đại học.
 
– Thứ ba, học cùng giáo viên dạy môn Hóa tại Gia sư Thủ Khoa, con bạn hoàn toàn chủ động sắp xếp lịch học, không gian, thời gian trong môi trường thoải mái nhất. Hình thức học một giáo viên một học sinh sẽ giúp tương tác của các em với giáo viên, gia sư nhiều hơn, không như trên lớp, đôi khi cả buổi có thể các em không phát biểu hay có ý kiến về các phần chưa hiểu gì. Hơn nữa, khi học kèm tại nhà các giáo viên dạy môn Hóa giỏi ở Thanh Hóa sẽ biết được trình độ của từng em học sinh thế nào rồi từ đó đưa ra cách giảng dạy thích hợp.
 
Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu học tập tại nhà của học sinh từ lớp 8 cho đến lớp 12 đối với bộ môn Hóa học, trung tâm Gia sư Thủ Khoa nhận cung cấp giáo viên dạy kèm môn Hóa tại nhà ở Thanh Hóa để đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của các em học sinh và phụ huynh.  Với tác phong chững chạc, giảng dạy chuyên nghiệp, đặc biệt, chúng tôi sở hữu đội ngũ giáo viên dạy Hóa có nhiều năm kinh nghiệm sẽ luôn tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho các em.

Cần gia sư dạy kèm Hóa tại nhà cho con khi nào?

 • Nếu đầu năm học lớp 8 mà con bạn học hóa lại không hiểu gì, điều này không có nghĩa là con không có khả năng học môn học này. Có thể là một môn học mới làm con cảm thấy lo sợ và thấy khó hiểu không biết cách tiếp nhận kiến thức môn học mới. Bạn cần tìm ngay cho con một gia sư dạy hóa để dìu dắt con vượt qua giai đoạn này. Khi đã hiểu được bản chất và nắm được cơ bản môn hóa học con sẽ tự tin tiếp thu bài tốt nhất.
 • Nếu con bạn bị mất gốc môn hóa lớp 8 và lớp 9 thì bạn nên xem lại vì môn hóa không phải là môn học quá khó mà nó chỉ lạ so với các em cấp II. Kiến thức hóa cấp II cũng không có nhiều bạn nên tìm cho con một gia sư dạy hóa học để giúp con lấy lại kiến thức cơ bản nhanh nhất. Vì môn hóa lớp 8, 9 là cái gốc vững chắc để con có thể học được hóa lớp 10, 11, 12.
 • Con bạn muốn thì vào trường chuyên của tỉnh và đam mê môn hóa, muốn đào sâu kiến thức, thi học sinh giỏi môn hóa thì bạn cũng nên tìm cho con một gia sư dạy hóa học dạy kèm tại nhà giúp con đạt được ước nguyện.
 • Lên cấp III nếu như con cái bạn có nguyện vọng được học ở những trường đại học có tiếng chuyên bên khối khoa học tự nhiên: Bởi đối với những em học sinh muốn theo học chuyên sâu thì việc tìm thêm người để bỗ trợ, mở rộng thêm kiên thức nâng cao là điều cần thiết. 
 • Giáo viên dạy kèm sẽ giúp con bạn nắm chắc các kiến thức cơ bản và nâng cao. Con bạn học hành ngày càng sa sút, thành tích môn Hóa thấp: Trong thời gian theo dõi về tình hình học hành của con, nếu điểm số môn hóa bị giảm sút, điển khi cao khi thì thấp, bậc phụ hhuynh nên cho con học với gia sư để ổn định lại thành tích học tập và giúp con có động lực tạo niềm đam mê cho môn học này.

  tìm gia sư môn hóa tại thanh hóa

Ưu điểm đội ngũ gia sư, giáo viên dạy Hóa tại Thanh Hóa của trung tâm Gia sư Thủ Khoa.

Muốn học sinh giỏi thì phải có người thầy giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, hiểu được điều đó, Gia sư Thủ Khoa luôn đảm bảo chất lượng giáo viên dạy kèm cao nhất.
 
Tùy theo yêu cầu của phụ huynh mà trung tâm gia sư thủ khoa thanh hóa sẽ cung cấp cho phụ huỳnh gia sư dạy hóa là sinh viên hay giáo viên.
gia sư môn hóa là giáo viên giỏi dạy ở trường
Giáo viên – gia sư dạy môn hóa
 • Nếu phụ huynh yêu cầu gia sư dạy hóa là giáo viên đang dạy tại trường thì họ chắc chắn phải là người có kiến thức, hiện đã giảng dạy tại các trường  học uy tín, thành tích cao trong giảng dạy. Giáo viên vừa có Tài vừa có Tâm, kiến thức sâu rộng cùng lòng yêu nghề, kiên nhẫn. Với hàng chục năm giảng dạy, kinh nghiệm kèm cặp học sinh.
 • Nếu phụ huynh có yêu cầu gia sư dạy hóa là giáo viên tự do thì đó là những thầy cô giáo đã tốt nghiệp đại học sư phạm hóa nhưng không dạy tại trường. Các thầy cô mở lớp dạy hóa cơ bản, dạy hóa nâng cao, ôn thi học sinh giỏi, ôn thi vào lớp chuyên hóa, ôn thi đại học và đi gia sư chuyên nghiệp. Gia sư nhiệt huyết, đam mê dạy học và tâm huyết với nghề đặc biệt có nhiều kinh nghiệm dạy gia sư tại nhà môn hóa học.
 • Đội ngũ gia sư dạy hóa còn có sự góp mặt của các giáo viên đã về hưu nhưng vẫn còn trẻ, khỏe, tâm huyết với nghề, đam mê dạy học.
 • Đội ngũ gia sư dạy hóa là sinh viên nếu phụ huynh có nhu cầu cũng luôn luôn sẵn sàng. Đó là những bạn trẻ yêu thích môn hóa học từ thời học phổ thông đã từng đi thi học sinh giỏi tỉnh môn hóa học đạt thành tich cao. Là sinh viên sư phạm hóa đại học Hồng Đức, sinh viên đại học phân hiệu y Hà Nội điểm đầu vào môn hóa đã đạt điểm 9, điểm 10.
Gia sư dạy hóa kịp thời nắm bắt được tính cách, tâm lý, năng lực học tập riêng của từng học sinh để đưa ra mức phương pháp sư phạm và mức độ kiến thức phù hợp nhất. Cách dạy mới dễ hiểu, không tạo áp lực, gây căng thẳng cho các em từ đó gợi nên hứng thú học tập với môn học này. Vận dụng kịp thời những đổi mới của nền giáo dục hiện hành nhằm đảm bảo chất lượng dạy và học cao nhất. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình dạy kèm, trung tâm gia sư Thủ Khoa còn đưa ra các quy định tối ưu nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho phụ huynh và học sinh.
Qúy phụ huynh tìm hiểu về TRUNG TÂM GIA SƯ THỦ KHOA THANH HÓA

                                                     HOTLINE: 0978 – 925 – 119

 

Đội ngũ giáo viên gia sư dạy kèm với thành tích nổi trội:

♦ Gia sư có lý lịch rõ ràng khi đến gặp gia đình ( Xuất trình thẻ SV , CMND , Bằng , Bảng Điểm… )
♦ Giáo viên dạy giỏi tại các trường THCS và THPT tại Thanh Hóa.
♦ Trên 26 điểm khối A, B và trên 24 điểm khối D, A1.
♦ Trải qua bài TEST chuyên môn và phương pháp giảng dạy của trung tâm.
♦ Cam kết các em học sinh tiến bộ vượt trội trong 10 buổi.
 
Trung tâm gia sư Thủ Khoa Thanh Hóa cung cấp gia sư chuyên :
 • Dạy rèn chữ, chính tả, anh văn, tập đọc, tập làm toán, tập vẽ……cho mầm non, tiểu học.
 • Dạy từ lớp 1->lớp 12 thi chuyển cấp, tốt nghiệp môn: Anh- Toán- Lý- Hóa- Văn- Sinh….
 • Luyện thi đại học tất cả môn thuộc các khối A, A1, B, C, D, D1…V, V1, T, M, H1, R,….
 • Luyện cấp tốc chứng chỉ tiếng anh:TOIEC, IELTS, TOEFL.Chứng chỉ Quốc Gia:A, B, C…
 • Dạy anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV người xuất cảnh nước ngoài.
 • Dạy tiếng: Anh – Pháp – Hàn – Nhật – Trung….các chứng chỉ, đàm thoại, giao tiếp cấp tốc.
 • Kèm từ căn bản đến nâng cao các môn năng khiếu: Vẽ, Đàn, Nhạc….cho mọi lứa tuổi.
 • Bồi dưỡng từng môn giúp thi trường chuyên, học sinh giỏi cấp huyện,Thành Phố,Quốc Gia.
Liên hệ trung tâm giáo dục - Gia sư Thủ Khoa :
* Điện thoại: 0978925119 * Website: giasuthukhoathanhhoa.com – Email: duonglieuyd@gmail.com
 

Tại sao quý phụ huynh nên chọn Gia sư Thủ Khoa Thanh Hóa?

Chúng tôi có đội ngũ Giáo Viên – Sinh Viên dạy kèm với nhiều năm kinh nghiệm có thể dạy theo yêu cầu từ phía phụ huynh, học viên. Có vạch ra BẢN PHƯƠNG PHÁP DẠY để quý phụ huynh nắm rõ cách thức học cũng như khả năng tiếp thu, thay đổi của con/em.

Gia sư Thủ Khoa dạy kèm những khối, lớp nào?

Dạy cho kèm bé trước khi vào lớp 1
Dạy kèm lấy lại căn bản các môn Toán – Lý – Hóa -Văn – Anh – Sinh từ lớp 1 – lớp 12.
Dạy kèm tại nhà theo yêu cầu Phụ Huynh
Dạy Ngoại Ngữ Anh – Hàn – Nhật – Trung
Dạy Năng khiếu Vẽ – Cờ – Đàn
Dạy chữ cho người lớn tuổi
Dạy Tin học Văn Phòng

Làm thế nào để liên hệ với Gia sư thủ khoa?

Để được tư vấn quý phụ huynh vui lòng liên hệ cô Liễu : 0978925119 hoặc đến trực tiếp trụ sở trung tâm để được hướng dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *