Gia sư sinh viên

Đội ngũ gia sư sinh viên trên địa bàn TP Thanh Hóa.

 • Trên địa bàn tỉnh THANH HÓA có rất nhiều trường đại học, cao đẳng, trung cấp như đại học Hồng Đức, đại học phân hiệu y HÀ NỘI, cao đẳng y tế THANH HÓA, trường đại học văn hóa thể thao và du lịch Thanh Hóa, đại học công nghiệp TP HỒ CHÍ MINH – cơ sở THANH HÓA… Chính vì vậy số lượng sinh viên là con em trong tỉnh và ngoài tỉnh là vô cùng lớn.
 • Những sinh viên ưu tú của các trường thường chọn cho mình nghề gia sư để trải nghiệm cuộc sống sau những giờ học căng thẳng.
 • Đặc biệt sinh viên trường đại học Hồng Đức học ngành sư phạm tiểu học, sư phạm toán, sư phạm anh, sư phạm văn… tham gia dạy kèm nhiều nhất.
 • Các sinh viên trường đại học phân hiệu y HÀ NỘI với ưu thế điểm đầu vào cao nhất tham gia dạy kèm các môn toán, hóa, sinh… rất được lòng phụ huynh và các trung tâm gia sư.
  gia sư sinh viên
  Gia sư sinh viên tốt nhất Thanh Hóa

Tại sao nói việc làm thêm tốt nhất cho sinh viên là nghề gia sư?

gia sư sinh viên
Gia sư sinh viên tại Thanh Hóa
 • Được trải nghiệm cuộc sống sau những giờ học căng thẳng. Khi đi dạy tiếp xúc với học sinh và phụ huynh các bạn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm sống, cách đối nhân xử thế. Sự yêu mến quan tâm của gia đình học sinh khiến bạn hạnh phúc hơn khi xa nhà.
 • Không tốn nhiều thời gian vì mỗi ca dạy chỉ tầm 2 giờ đồng hồ. Nếu làm các công việc khác như bán quần áo, giúp việc nhà, chạy bàn thì sẽ mất rất nhiều thời gian ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc học.
 • Được lòng bố mẹ. Nếu bạn đi dạy kèm bố mẹ sẽ khen bạn và ủng hộ bạn chứ không cấm cản như làm các công việc khác.
 • Mức lương phụ huynh trả khá ổn so với đời sống sinh viên. Gia sư sinh viên thường có mức lương từ 120 000 VNĐ đến 200 000 VNĐ/ buổi cũng đủ để các bạn chi tiêu thêm mấy khoản lặt vặt. Đôi khi là một niềm vui nho nhỏ trong cuộc đời sinh viên.
 • Phù hợp với năng lực của các bạn sinh viên. Vì vừa trải qua kì thi đại học nên các bạn nắm vững kiến thức và cũng vừa trải qua thời học sinh nên các bạn có kinh nghiệm học tập sao cho đạt kết quả.
 • Là cơ hội để chúng ta củng cố lại kiến thức cấp 1, cấp 2, cấp 3 mà nếu để lâu không đụng đến chúng ta có thể quên.
 • Những ngày tháng đi gia sư thời sinh viên sẽ để lại cho chúng ta nhiều kỉ niệm tươi đẹp và thú vị.

Vì sao phụ huynh lựa chọn gia sư là sinh viên?

GIA SƯ SINH VIÊN ĐẠI HỌC HỒNG ĐỨC
Gia sư sinh viên trường ĐH HỒNG ĐỨC

Tùy mỗi phụ huynh có những quan điểm khác nhau về gia sư dạy kèm để có yêu cầu tìm gia sư là sinh viên hay gia sư là giáo viên. Và sau đây là một vài lí do vì sao phụ huynh lại lựa chọn gia sư sinh viên để gửi gắm con em mình.

♥ Có những ưu điểm đặc biệt mà gia sư sinh viên có được khác với gia sư giáo viên đó là:

–    Các bạn vừa học xong, vừa thi xong nên có nhiều kinh nghiệm học tập để các bạn có thể đạt điểm cao trong các kì thi.

 • Vì mới học xong nên kiến thức các bạn lưu lại vẫn còn nguyên vẹn nhất là kiến thức cấp III ôn thi đại học.
 • Nếu phụ huynh thuê một gia sư dạy tất cả các môn học theo thời khóa biểu thì sẽ không có giáo viên nào nhận đâu ạ. Nhưng với các bạn sinh viên giỏi, nhất là các bạn học giỏi các năm còn là học sinh cấp 1,2,3 thì lại không vấn đề gì. Một sinh viên giỏi vẫn nhớ tất cả các kiến thức phổ thông của nhiều môn học sẽ giúp con bạn học tất cả các môn thay vì bạn phải thuê nhiều gia sư cùng một lúc.

Gia sư sinh viên là những bạn trẻ có tri thức, có đam mê, ham học hỏi, thích trải nghiệm.  Vì vậy các bạn ấy sẽ thổi đến người

GIA SƯ SINH VIÊN
Gia sư cựu sinh viên ĐH HỒNG ĐỨC

học một luồng gió mới và khác lạ làm cho con bạn thay đổi tích cực hơn trong học tập và trong suy nghĩ. Buổi học sẽ trở nên sôi động và thú vị hơn rất nhiều và không còn nhàm chán nữa.

Gia sư sinh viên thường không nhận nhiều học sinh, có thể chỉ dạy tầm 1 đến 2 bạn là đủ. Chính vì vậy các bạn sẽ đầu tư và dồn hết tâm huyết, đam mê của mình cho học sinh.

♥ Các bạn sinh viên luôn luôn tràn đầy năng lượng sống, nhiệt tình, cởi mở là một người thầy nhiệt huyết với học sinh đồng thời cũng là một người bạn, người anh, người chị gần gũi thân thiết.

♥ Một gia sư có thể chỉ nhận một học sinh để day trong cả năm nên việc xếp lịch phụ huynh sẽ được chủ động và có thể thay đổi nếu chẳng may đột xuất bị trùng lịch với các buổi học khác trên trường hoặc học thêm nha cô.

♥ Học phí gia sư sinh viên cũng thấp hơn nhiều so với các giáo viên. Thường thì gia sư sinh viên dạy cấp 1 học phí chỉ từ 12.000 VNĐ đến 150 000 VNĐ một buổi dạy. Gia sư sinh viên dạy cấp 2 học phí là 150 000 VNĐ một buổi dạy. Nếu dạy cấp 3 ôn thi đại học thì tầm 200 000 VNĐ một buổi.

♥ Một lí do nữa mà phụ huynh lựa chọn gia sư là sinh viên chứ không phải giáo viên đó là vì tuổi của sinh viên và học sinh gần nhau nên dễ thấu hiểu dễ đồng hành cùng con hơn.

♥ Lại cũng có những trường hợp do chính học sinh có mong muốn bố mẹ tìm cho mình một gia sư là sinh viên. Do thích cô giáo trẻ, vui tính, nhẹ nhàng, ân cần chỉ bảo, tận tâm giảng dạy và không ngại hỏi bài khi mình chưa hiểu, không ngại thổ lộ những vướng mắc trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Làm sao để các bạn sinh viên lần đầu đi gia sư tìm được lớp dạy và những lưu ý khi qua trung tâm gia sư?

 

 • Lần đầu đi gia sư mình còn bỡ ngỡ và chưa có kinh nghiệm nên bạn phải biết học hỏi người đi trước. Nếu có ý định đi gia sư các bạn nên hỏi qua bạn bè hay các anh chị khóa trên trong kí túc xá hay ở cùng khu trọ để hiểu hơn về các trung tâm gia sư và đối tượng học sinh, phụ huynh.
 • Nhờ bạn bè, anh chị giới thiệu cho mình một lớp học gia sư phù hợp mà những người đi trước dạy nhiều do những mối quan hệ quen biết mà có được. Nếu muốn nhanh thì các bạn nhờ tư vấn cho một trung tâm gia sư uy tín chất lượng tốt.
 • Sau khi đã biết về một trung tâm gia sư uy tín bạn cần kết bạn facebook với chủ nhiệm trung tâm vào nhóm GIA SƯ THANH HÓA đồng thời tìm hiểu cách thức làm việc của họ. Bạn cần liên hệ đăng kí nộp hồ sơ và sẵn sàng để được tư vấn ở một trung tâm uy tín.
 • Các bạn tuyệt đối không nhận lớp dạy qua những thành phần cá nhân lạ tự đăng lớp mà không phải trung tâm. Vì khi nhận lớp không thành công sẽ không có ai chịu trách nhiệm cho bạn về vấn đề trả lại phí, hay đối tượng học sinh được tư vấn sai sự thật không phù hợp với bạn.
 • Bạn cần nhận lớp trực tiếp qua chủ nhiệm trung tâm, phải xác định đúng số điện thoại và số tài khoản của trung tâm gia sư mình đã nộp hồ sơ và được phỏng vấn.
  Gia sư sinh viên
  Gia sư sinh viên Thanh Hóa

 

Làm cách nào sinh viên trở thành gia sư giỏi khi chưa có  kinh nghiệm như giáo viên dạy lâu năm?

 • Các bạn chỉ nên nhận một hoặc hai học sinh để tập trung giảng dạy không nên nhận quá nhiều học sinh, chạy sô đi dạy.  Dạy quá nhiều học sinh sẽ ảnh hưởng tới việc học của bản thân ở trường đại học cũng như chất lượng giảng dạy của bạn.
 • Bạn nên nhận học sinh theo học lực phù hợp với mình. Ví dụ học sinh có học lực trung bình khá hay học sinh khá sẽ dễ dạy và nhanh tiếp thu bài hơn.
 • Vì chưa có nhiều kinh nghiệm đối với học sinh cá biệt như học sinh quá kém, học sinh mất gốc trầm trọng, học sinh bị ảnh hưởng tâm lí, khuyết tật trí tuệ thì các bạn nên cân nhắc trước khi nhận lớp.
 • Bạn nên lựa chọn môn dạy là thế mạnh của mình. Ví dụ bạn từng học tốt nhất môn toán và yêu thích đam mê môn toán thì bạn chỉ nên nhận dạy môn toán thôi nhé. Học giỏi và thích môn mình dạy từ lúc là học sinh sẽ giúp bạn tự tin và có kinh nghiệm học tập tốt nhất truyền đạt lại cho học sinh.
 • Luôn luôn học hỏi người đi trước, nâng cao trình độ chuyên môn và không ngừng tích lũy kiến thức cho mình.
  gia sư sinh viên
  Gia sư sinh viên Hồng Đức Thanh Hóa

Vì sao các bạn gia sư tìm việc làm gia sư sinh viên nên qua trung tâm gia sư thủ khoa THANH HÓA?

 • TRUNG TÂM GIA SƯ THỦ KHOA THANH HÓA đã hoặt động 15 năm do cô giáo LÊ DƯƠNG LIỄU làm chủ nhiệm rất coi trọng chữ ‘ tín’. Hơn hết chúng tôi hiểu rằng trung tâm có phát triển lớn mạnh được hay không phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ gia sư ( trong đó có đội ngũ gia sư sinh viên)  giỏi, tận tâm, trách nhiệm.
 • Chỉ cần các bạn giỏi, nhiệt tình, năng động, đam mê, các bạn có ‘tâm’ ‘tài’ ‘đức’ hồ sơ đầy đủ trung tâm sẽ luôn cần các bạn. Chúng tôi luôn cố gắng tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn được trải nghiệm công việc thú vị này.
 • Vấn đề phí giới thiệu luôn được giải quyết rõ ràng minh bạch , nếu dạy chỉ tầm 5 buổi hay chưa quá một tháng mà phụ huynh xin nghỉ trung tâm sẽ hoàn lại % phí cho các bạn ngay lập tức.
 • Trung tâm đã tư vấn cho phụ huynh trả tiền học phí trực tiếp cho thầy cô sau 5 buổi, 10 buổi. Nếu dạy thử 1 hay 2 buổi phụ huynh vẫn trả học phí cho các thầy cô.
 • Khi giới thiệu về học sinh trung tâm luôn nói rõ lịch học, khu vực dạy học, học lực cũng như tâm sinh lí của học sinh. Đặc biệt là nói rõ về học sinh cá biệt như bị khuyết tật trí tuệ, học quá kém, nghịch ngợm. Cũng như tư vấn rõ học sinh ôn thi học sinh giỏi, ôn thi chuyên, ôn thi đại học tóp đầu mong đạt điểm 9, điểm 10. Tư vấn rõ về yêu cầu nguyện vọng của phụ huynh, học sinh.

Tóm lại: Trung tâm gia sư thủ khoa Thanh Hóa chỉ tuyển chọn gia sư sinh viên học giỏi, tâm huyết, nhiệt tình, không ngừng học hỏi và luôn cố gắng vươn lên. Học sinh học hành tiến bộ phụ huynh hài lòng là tiêu chí đầu tiên của chúng ta. Nếu từng làm việc với chúng tôi bạn thấy hài lòng thì hãy giới thiệu về chúng tôi nhé.

                                                                 Xin chân thành cảm ơn các bạn!

TRUNG TÂM GIA SƯ THỦ KHOA THANH HÓA :

                                                     HOTLINE: 0978 – 925 – 119

                                                                                      https://giasuthukhoathanhhoa.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *