Gia sư dạy kèm toán giỏi tại Thanh Hóa

Quý phụ huynh đang cần tìm gia sư dạy kèm toán giỏi tại Thanh Hóa? Gia sư thủ khoa Thanh Hóa cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm toán gồm giáo viên , sinh viên chất lượng cao tại nhà cho học sinh lớp 1 – 12 giúp các em nắm chắc kiến thức và tiến bộ vượt bậc. Các bậc cha mẹ đang cần tìm một gia sư môn toán để giúp các em có được kết qủa học tập tốt nhất, nhưng còn nhiều thắc mắc chưa được giải đáp và không biết nên thuê gia sư toán ở đâu uy tín? Bài viết sau đây sẽ giúp quý phụ huynh hiểu được nên thuê gia sư dạy kèm toán như thế nào là tốt nhất cho con.

Tầm quan trọng của môn Toán.

 • Toán học là một môn học vô cùng khó đối với các em học sinh hiện nay vì môn học này đòi hỏi tư duy cao, khả năng tính toán, chăm chỉ, cẩn thận, tỉ mỉ.
 • Càng học lên cao sẽ càng có nhiều dạng bài khó, nhiều phép toán phức tạp.
 • Nội dung thi Toán tốt nghiệp phổ thông đã chuyển sang hình thức thi Trắc nghiệm nên dẫn đến việc học môn Toán cũng có nhiều thay đổi so với hình thức thi truyền thống là tự luận.
 • Toán học lại theo các em từ khi mới vào lớp 1 và còn theo mãi cho đến khi các em đến lớp 12 và lên đại học.
 • Môn học này xuất hiện trong mọi kì vào trường chuyên, thi lên lớp 10, thi tốt nghiệp, thi đại học và thường được nhân hệ số 2.
 • Môn học đóng vai trò lớn trong việc quyết định lực học của các em trên lớp, đặc biệt quan trọng hơn cả là điểm số môn học quyết định ngôi trường Đại học mà các em sẽ học sau này.
 • Trong cuộc sống toán học cũng đóng vai trò quan trọng trong giao tiếp hàng ngày cũng như công việc của chúng ta từ bà bán rau ngoài chợ, người làm thợ cho đến các bác sĩ, kĩ sư hay nhà khoa học.
 • Toán học cũng liên quan mật thiết đến rất nhiều ngành khoa học khác.
 • Học tốt toán là nắm được chìa khóa tương lai. Rèn luyện tính cẩn thận, óc sáng tạo, tư duy logic, xử lý vấn đề…
 • Toán học nuôi dưỡng một số phẩm chất của con người đó là khả năng suy luận, sáng tạo, tư duy trừu tượng hoặc không gian, tư duy phản biện, khả năng giải quyết vấn đề và thậm chí cả kỹ năng giao tiếp hiệu quả. 


Ý thức được tầm quan trọng của toán học cho tương lai con trẻ quý phụ huynh thường xuyên kiểm tra bài vở, hỏi han tình hình học tập của con thông qua các bạn trên lớp và, gọi điện trực tiếp cho giáo viên dạy bộ môn toán của con để nhận được sự đánh giá chính xác nhất. Khi con gặp phải các vấn đề trong học tập môn toán nhiều bậc phụ huynh vô cùng tâm lí và quan tâm con cái khi quyết định thuê cho con em mình một gia sư dạy kèm toán để kèm cặp cho các em tại nhà. Đây là một cách khắc phục khá là hay và hiệu quả của các bậc phụ huynh.

Khi nào cha mẹ cần thuê gia sư dạy kèm toán tại nhà cho con?

gia sư toán
Gia sư dạy kèm toán giỏi Thanh Hóa
 • Luôn kiểm tra bài vở của con nếu phat hiện con không làm được bài tập cơ bản sgk cũng như bài tập cô giáo cho về nhà thì quý phụ huynh hãy nghĩ đến việc con đã học kém môn toán. Nếu việc con không làm được bài tập diễn ra nhiều ngày phụ huynh nên gọi điện thoại cho giáo viên toán hỏi về tình hình học tập của con hoặc thuê gia sư dạy kèm về nhà kiểm tra và giúp con bổ sung kiến thức bị hổng.
 • Nếu thấy điểm số của con bị thấp tức là lực học của con có vấn đề rồi. Đừng để con bị mất gốc trầm trọng lúc đó mới tìm cách khắc phục. Phụ huynh nên hỏi han con xem có khó khăn như thế nào để giúp con tìm cách tháo gỡ.
 • Lắng nghe tâm sự của con nếu con có khó khăn về môn học này thì hãy thuê gia sư dạy kèm môn toán cho con. Gia sư sẽ đồng hành cùng con cho đến khi con đủ tự tin để tự học.
 • Con bị mất gốc môn toán, học dưới trung bình hay chỉ ở mức trung bình. Con đi học không hiểu bài không thể làm được bài tập.
 • Con đi học thêm rất nhiều nhưng vẫn kém vẫn không tự làm được những bài tập cơ bản hay tự làm lại bài tập mà cô đã giảng có ghi trong vở thì phụ huynh nên dừng ngay việc học thêm này mà tìm đến phương pháp học khác. Lẽ nào con đã mất gốc và không theo kịp các bạn cùng lớp. Việc thuê gia sư cấp tốc lúc này là vô cùng cần thiết.
 • Con chuẩn bị bước vào những kì thi quan trọng của cuộc đời đó là thi vào trường chuyên lớp chọn, thi tốt nghiệp, thi lên lớp 6, thi lên lớp 10, thi đại học.
 • Con đam mê học toán nhưng chỉ ở mức khá và muôn có gia sư dạy kèm để con tiến bộ và có thể giải được những bài toán ở mức dành cho học sinh giỏi.
 • Con muốn ôn thi học sinh giỏi, ôn thi đại học để lấy điểm 9 điểm 10.
 • Con có nguyện vọng được học gia sư dạy kèm toán mong muốn bố mẹ thuê gia sư cho con.

Đội ngũ Gia sư giỏi tại Gia sư thủ khoa Thanh Hóa dạy môn Toán tại nhà cho con là những ai ?

Toán học là môn quan trọng nhất hình thành nên tư duy cho học sinh và môn Toán còn là môn học cơ bản để giúp các em phát triển tối đa khả năng nhận thức của bản thân đề nghiên cứu các môn khác trong chương trình trên lớp. Tuy nhiên, Học toán không phải là điều dễ dàng với nhiều học sinh vì nó là cả một quá trình sâu chuỗi kiến thức từ những khái niệm cơ bản nhất đến những kiến thức cao hơn. Không phải em nào cũng có thể tiếp thu và học tốt được, lúc này việc tìm một gia sư có kinh nghiệm và tâm huyết dạy tại nhà cho con là giải pháp tối ưu nhất.

 • Đội ngũ gia sư Giáo viên: Chúng tôi có giáo viên gia sư dạy kèm toán với thế mạnh và kinh nghiệm giảng dạy môn Toán từ lớp 1 đến 12 với đội ngũ giáo viên là các thầy cô có trình độ chuyên môn giỏi, đạt nhiều thành tích trong các kỳ thi chọn giáo viên dạy giỏi cấp huyện, Thành Phố,… thầy cô đang công tác tại các trường THCS, THPT, Khối trường chuyên ở Thanh Hóa.

 • Đội ngũ gia sư dạy kèm môn toán là giáo viên tự do: 10 năm trở lại đây lớp sinh viên toán ra trường chỉ được dạy hợp đồng với mức lương thấp không đủ trang trải cuộc sống và các thầy cô đã chọn cho mình hướng đi khác là nghỉ dạy ở trường và mở lớp tại nhà hay đi gia sư chuyên nghiệp. Hoặc một bộ phận giáo viên đã công tác tại trường một thời gian khá dài nhưng vẫn bị chấm dứt hợp đồng dạy học nên đã chuyển sang nghề gia sư.
 • Gia sư dạy kèm môn toán còn có sự góp mặt của các cựu giáo viên về hưu nhưng vẫn đam mê dạy học, tâm huyết với nghề tham gia giảng dạy.
 • Gia sư dạy kèm môn toán là các sinh viên sư phạm toán Hồng Đức, sinh viên Đại Học PHÂN HIỆU Y HÀ NỘI.

Chúng tôi với đội ngũ gia sư tại Thanh Hóa có lối giảng dạy trẻ trung, dễ hiểu, không ngừng đổi mới, nâng cao kiến thức chuyên môn và luôn tiếp cận với cái mới trong phương thức giảng dạy, cụ thể: là những giáo viên, sinh viên nhiều năm kinh nghiệm gia sư toán giỏi, ôn thi Tốt nghiệp THPT, LTĐH, qua quá trình tích lũy kinh nghiệm các thầy cô giáo và gia sư biết cách điều chỉnh các phương pháp dạy học phù hợp với từng đối tượng học sinh sau khi đã nắm bắt được năng lực của từng em. Trên hết, với tất cả những cố gắng trên Gia sư thủ khoa Thanh Hóa chắc chắn sẽ mang lại sự tiến bộ vượt trội cho các em và sự hài lòng đến từ các bậc cha mẹ học sinh đã tin tưởng chúng tôi.

Đối tượng giảng dạy của gia sư môn toán

Việc học môn Toán chỉ dễ dàng với những ai đã tìm được phương pháp đúng đắn cũng như cách học hiệu quả trong việc cân bằng với tất cả các môn còn lại. Nhưng nhiều bạn học sinh vẫn đang gặp khó khăn trong công cuộc tìm kiếm ấy. Vì vậy cần đến sự giúp sức của các gia sư toán giỏi. Chúng tôi nhận dạy kèm gia sư toán tại nhà cho mọi đối tượng học sinh lớp 1 đến 12 có nhu cầu gia sư trên địa bàn thành phố Thanh Hóa: Đội ngũ gia sư tại nhà cho các em học sinh chưa nắm vững kiến thức, những em có lỗ hổng kiến thức Toán, giúp các em hoàn thiện hơn kiến thức của mình, các em học sinh có nhu cầu nâng cao kiến thức môn Toán,… giúp các em có những sự lựa chọn đúng đắn trong việc chọn trường, để theo đuổi con đường mà các em đã chọn ngay từ ban đầu. Ôn luyện cho các em trong đội tuyển học sinh giỏi các cấp, thi Quốc gia, Quốc tế, ôn thi tốt nghiệp THPT, LTĐH,… giúp các em đạt được thành tích cao nhất, các em có nhu cầu tìm gia sư để hỗ trợ các em trong suốt quá trình học tập của các em, tạo nền tảng vững chắc giúp các em nắm bắt được những vấn đề cơ bản và cốt lõi nhất.

Gia sư thủ khoa Thanh Hóa cam kết chất lượng dạy và học gia sư dạy kèm môn Toán tại nhà

Các giáo viên với sự nỗ lực hết mình, mong muốn đem lại chất lượng dạy và học tốt nhất, cam kết mang lại những kết quả học tập vượt trội: Bước đầu đảm bảo cho các em đạt thấp nhất từ 8 điểm môn Toán trong các kỳ thi định kì, học kì cũng như các bài kiểm tra thường xuyên trên lớp, bài đánh giá chất lượng học tập. Giúp các em sẽ nắm bắt được nội dung bài học một cách sâu sắc và trọng tâm kiến thức cần đạt được, hiểu được mọi khía cạnh của vấn đề bài giảng, mở rộng, nâng cao hơn nữa năng lực và tình độ của các em. Với mong muốn mang lại cho các em những hứng thú với môn Toán ngay từ đầu, không gò bó hay áp đặt để tạo áp lực cho các em, từ đó sẽ dẫn đến chất lượng học không đạt kết quả cao.

Sau 10 buổi học chúng tôi cam kết mang lại cho các em có những tiến bộ vượt bậc, giúp các em có những bước tiến thuận lợi nhất với nhiều sự lựa chọn hơn nữa.của mình. Đội ngũ giáo viên, sinh viên Gia sư môn toán luôn nắm bắt được mức độ tiếp thu và tiếp nhận kiến thức của từng em mà điều chỉnh phương pháp dạy học thích hợp nhằm đem lại cho các em kết quả học tập tốt nhất. Giáo viên sẽ biên soạn giáo án luôn gắn liền với kiến thức chuẩn là trong chương trình học theo sự phân phối chương trình của Bộ giáo dục, đồng thời đẩy mạnh việc nâng cao cho các em những kiến thức mở rộng thường xuất hiện trong các kỳ thi, chọn lọc các dạng bài tập từ nhiều nguồn tin cậy, được các gia sư dạy toán chọn lọc kỹ lưỡng nhất thường xuất hiện trong các đề thi.

Những thắc mắc thường gặp khi cha mẹ thuê gia sư cho con???

– Nên thuê gia sư dạy kèm toán tại nhà ở Thanh Hóa là giáo viên hay sinh viên? Giáo viên có đi gia sư không? câu trả lời là có. Ngoài đội ngũ gia sư là sinh viên, chúng tôi còn có một nguồn lực lớn là các giáo viên đang công tác tại các trường trên địa bàn Thanh Hóa đều là các giáo viên giạy giỏi tại các trường trên địa bàn toàn thành phố và tỉnh Thanh Hóa Các thầy cô đều có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm giảng dạy trong nghề, ngoài thời gian giảng dạy trên lớp các thầy cô còn thời gian trống nên vẫn thường đi dạy kèm môn toán cho các em học sinh yếu kém hoặc cần học nâng cao để thi chuyển cấp, thi Đại học.

Vậy nên chọn tìm gia sư dạy kèm toán là Giáo viên hay sinh viên là tốt nhất ? Thuê gia sư toán là giáo viên hay sinh viên còn phụ thuộc rất nhiều vào tâm lý lứa tuổi của các con và đặc biệt là điều kiện kinh tế của gia đình, vì giá thuê gia sư giỏi tại Thanh Hóa là giáo viên dạy giỏi có thể cao gấp 2-3 lần khi thuê sinh viên. Các thầy cô giảng dạy trên lớp đúng môn, đúng khối con mình đang học sẽ bao quát chương trình, thời gian để giáo viên tiếp cận và đánh giá năng lực của học sinh nhanh gấp 3-4 lần sinh viên.

Do đó, Chỉ cần qua một bài kiểm tra tổng hợp kiến thức đánh giá năng lực tại gia đình, họ sẽ nhận ra ngay con mình có bị hổng kiến thức hay không và giáo viên sẽ bù đắp ngay vào vùng kiến thức bị hổng đó giúp các em lấy lại tự tin và tiến bộ nhanh chóng. Vậy nếu có điều kiện cha mẹ nên thuê gia sư dạy kèm toán cho các con, kết quả thu được sẽ xứng đáng với đồng tiền mà quý phụ huynh đã bỏ ra.

– Thời gian dạy 1 buổi là bao lâu, giá học phí và cách thức thanh toán học phí cho gia sư như thế nào? Thời gian 1 buổi học kéo dài từ 90  đến 120 phút, tùy thuộc vào cấp học và từng giáo viên. Lịch học và số buổi học (thường 2-3 buổi/tuần) là do gia đình chủ động sắp xếp sao cho thuận lợi nhất đối với các em học sinh. Giá học phí phụ thuộc vào số lượng học viên và yêu cầu của gia đình. Để biết chi tiết nhất về gia sư dạy kèm toán  quý phụ huynh vui lòng liên hệ Cô Liễu – Chủ nhiệm trung tâm gia sư Thủ Khoa Thanh Hóa theo hotline : 0978925119

Lợi ích của việc học gia sư môn toán tại nhà

 • Tình hình dịc bệnh covid đang vô cùng phức tạp phụ huynh không nên cho con đi học thêm ở những lớp học đông lại xa nhà mà hãy thuê một gia sư dạy kèm toán về tận nhà dạy cho con. Mức học phí tính ra cũng không quá cao so với học đại trà nhưng nó có rất nhiều thuận lợi cho gia đình.
 • Vì là gia sư đến tận nhà để dạy nên bạn không mất thời gian đưa đón con hàng ngày.
 • Lịch học của con bạn được chủ động.
 • Gia sư dạy kèm toán sẽ soạn bài riêng cho con bạn vì thế kiến thức cháu tiếp cận sẽ phù hợp nhất. Học sinh sẽ hiểu hết bài giảng một cách dễ dàng.
 • Gia sư sẽ đồng hành cùng học sinh như một người bạn, một người thầy của riêng mình.
 • Qua quá trình kiểm tra giảng dạy giáo viên dạy kèm toán sẽ biết được học sinh hổng kiến thức ở phần nào và giảng lại phần đó. Học sinh sẽ lấy lại dần kiến thức cơ bản.
 • Có gia sư dạy kèm toán con bạn sẽ hiểu hết những kiến thức sgk từ đó học nâng cao dần. Khi đến lớp con sẽ tự tin hơn vui học cùng các bạn.
 • Đã có gia sư học sinh có thể hỏi bất kì bài toán hoặc phần kiến thức nào trên lớp chưa hiểu để thầy cô giảng lại thật kĩ cho riêng mình.
 • Học cùng gia sư học sinh sẽ được học kiến thức trọng tâm nhất, được ôn luyện phần kiến thức quan trọng trong các kì thi. Được luyện tập và thử sức nhiều đề thi trước thi học kì, giữa kì đặc biệt thi vượt cấp và đại học.
 • Do được luyện tập và cho thi thử sức nhiều lần học sinh đủ tự tin trước mọi kì thi và không còn áp lực về môn học này.
 • Gia sư dạy kèm toán sé đẩy học sinh từ yếu kém lên trung bình, từ trung bình lên khá và từ học sinh khá lên học sinh giỏi. Vì môn toán thường có điểm hệ số 2 và nó là môn học liên quan đến nhiều môn khác nữa.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *