Gia sư tại nhà môn Vật Lý ở Thanh Hóa (Kèm bảng giá)

Gia sư tại nhà môn vật lý tại nhà có thực sự cần thiết?

Gia sư dạy Lý ngày càng trở thành nhu cầu bức thiết của các em học sinh và nhiều gia đình, cũng chính bởi đây là môn học thực tiễn và có nhiều thí nghiệm hữu ích trong cuộc sống khiến cho các em học sinh thích, đam mê nhưng cũng khiến nhiều em thấy khó khăn và tất nhiên càng khó khăn càng cần gia sư. Chính bởi vậy, trung tâm gia sư Thủ Khoa sẽ tư vấn giúp các bậc phụ huynh, học sinh có thể lựa chọn gia sư lý uy tín, chất lượng tại Thanh Hóa.

Vật lý là môn học khá hay, nó chứa đựng nhiều kiến thức liên quan tới cuộc sống giúp con người hiểu các sự việc, hiện tượng ngoài cuộc sống, vậy tại sao lại không tìm một gia sư môn Lý tại nhà để có thể biết thêm nhiều kiến thức hay của môn học này. Nhiều bạn học sinh lại cho rằng đây là môn học khó khi nó có quá nhiều công thức và việc học chậm lại, không hiểu bài kéo dài khiến các em chậm tiếp thu, hổng kiến thức rất cần có gia sư củng cố lại. Việc lựa chọn Lý trong kỳ thi đại học được cho là chìa khóa cho nhiều ngành sau khi ra trường nên khá nhiều học sinh lựa chọn các khối có môn Lý mà việc tìm giáo viên dạy kèm sẽ giúp các em có kết quả cao nhất. Học tốt Vật Lý khiến các em học sinh tự tin trước mỗi kỳ thi, trước các bài kiểm tra cũng như trước bước ngoặt thi đại học vô cùng quan trọng nên ngay khi các em bước lên lớp 6 và bắt đầu làm quen với môn Lý các bậc phụ huynh nên đầu tư và quan tâm tới con.

Vậy nên tìm gia sư Lý dạy kèm tại nhà khi nào?

Gia sư vật lý THANH HÓA
Gia sư vật lý THANH HÓA

Các bậc phụ huynh không nên để tới khi con học tập kém mới tìm tới các gia sư Vật Lý dạy kèm tại nhà mà ngay khi con bước lên lớp 6 hãy tìm một giáo viên giúp con làm quen cũng như củng cố kiến thức trên lớp, rèn các bài tập một cách thuần thục. Thực tế là việc học tốt, học chắc ngay từ đầu giúp các em có nền tảng tốt để nắm kiến thức sau này.

Gia sư môn Lý cũng cần thiết khi con không thích môn học này, rất nhiều em học sinh không chỉ không thích mà tỏ ra ghét môn học này bởi các em thấy nó khô khan, nhàm chán hay khó. Điều này vô tình khiến các em học kém, kết quả thấp. Tìm gia sư vật lí là điều cần thiết để các gia sư khơi dậy và giúp các em có cái nhìn khác về môn học này. Ngay khi phát hiện con bạn đang có lực học môn Lý thấp, điểm kiểm tra ở mức dưới trung bình bạn phải tìm con con một giáo viên dạy Lý tại nhà để cải thiện tình hình và giúp con có tương lai tốt nhất. Vẫn phải kể tới những học sinh chưa có phương hướng cụ thể, đang không biết nên chọn học theo hướng nào cũng rất cần một gia sư để tư vấn và định hướng.

Thấu hiểu những tâm tư, nguyện vọng của các em học sinh và phụ huynh, chúng tôi cung cấp dịch vụ gia sư môn Vật Lý tại nhà, học tại trung tâm hoặc nhà giáo viên cho học sinh các khối, học sinh chuẩn bị thi đại học nhằm giúp các em có kết quả tốt nhất. Chi tiết quý phụ huynh có thể liên hệ 24/7: 097.892.5119

Kinh nghiệm lựa chọn gia sư môn lý giỏi cho con

Nên lựa chọn gia sư dạy Vật Lý là giáo viên hay sinh viên?

Nhiều bậc phụ huynh cho rằng nên tìm gia sư dạy kèm Lý tại Thanh Hóa dạy kèm tại nhà khi con ở các trường hợp:

 • Trẻ có lực học yếu, kém, chán học môn Lý.
 • Chuẩn bị bước vào kỳ thi học sinh giỏi hoặc thi đại học.
 • Chuẩn bị cho kỳ thi vượt cấp lên THPT Thi vào các lớp chuyên lý tại các trường hàng đầu ….

Nếu nằm trong số những phụ huynh trên thì tôi khuyên bạn nên cân nhắc và suy nghĩ thấu đáo hơn, bởi gia sư là sinh viên hay giáo viên có những ưu thế và điểm yếu riêng chứ không hề phân chia theo năng lực học sinh và việc lựa chọn cũng phụ thuộc một phần vào lực học và sở thích cũng như mong muốn.

Với gia sư môn lý là giáo viên

Gia sư vật lý THANH HÓA
Giáo viên – Gia sư vật lý THANH HÓA

Ưu điểm: Các gia sư Vật Lý là giáo viên các trường hàng đầu Thanh Hóa, ….họ đều có kỹ năng tốt cùng lượng kiến thức phong phú có thể hỗ trợ các học sinh. Họ còn là những người am hiểu về tính cách học sinh, có thể nắm bắt được tố chất của các em ở môn Lý mà có hướng phát triển riêng. Luôn là những người kiên trì.

Nhược điểm: Gia sư giáo viên có mức phí cao hơn.

Với gia sư là sinh viên

Ưu điểm: Là sinh viên các trường đại học trên địa bàn TP Thanh Hóa …..có sự sáng tạo trong cách dạy cũng như có lực học tốt có thể đáp ứng các yêu cầu về nội dung của các học sinh các cấp học. Luôn có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi.

Nhược điểm: Ít kinh nghiệm.

Việc lựa chọn không hoàn toàn chi phối bởi mức phí thuê bởi nhiều bậc phụ huynh cho rằng nên thuê một gia sư có mức phí cao để có chất lượng tốt. Thực tế tất cả chỉ là tương đối, gia sư giỏi chưa chắc mức phí cao và chưa chắc đã giúp con bạn tiến bộ, Gia sư sinh viên tuy mức phí thấp nhưng có thể giúp con bạn thi đỗ vào các trường chuyên lớp chọn nhờ sự nhạy bén phối hợp các phương pháp dạy. Vậy nên hãy chắc rằng bạn sẽ tìm cho mình một trung tâm gia sư uy tín có dịch vụ học thử miễn phí.

Nên xem xét về học phí, thời gian học, các buổi cũng như địa điểm học

Để chọn lựa được các gia sư dạy môn Lý các phụ huynh cũng nên xem xét tới các yếu tố xung quanh như: Về học phí: Mức học phí thuê gia sư sinh viên dạy môn Lý giao động khoảng 150k tới 200k/2h và đó là các bạn sinh viên có lực học tốt trên ghế nhà trường, có điểm thi môn Lý đại học từ 8, các bạn sinh viên năm 3, 4 đã có nhiều kinh nghiệm gia sư lý cho các bạn học sinh. Học phí gia sư là giáo viên giao động từ 200/2h đó là những giáo viên tâm huyết hiện đang dạy tại các trường cấp 2, 3 trên Thanh Hóa và những giảng viên đại học chuyên ngành Lý. Về địa điểm học: Các bậc phụ huynh nên xem xét việc học tại nhà 1 – 1, một thầy và một trò nếu học sinh có lực học kém, hoặc học nhóm 5 tới 7 học sinh tại trung tâm nếu các em có yêu thích môn Lý cũng như lực học khá. Việc học nhóm có thể giúp các em trao đổi thuận tiện với nhau. Số lượng buổi học: Lượng buổi học với các giáo viên dạy kèm môn Vật Lý thường sẽ ít hơn sinh viên bởi giáo viên sẽ có ít thời gian hơn.

Gia sư vật lý THANH HÓA
Sinh viên – Gia sư vật lý THANH HÓA

Lựa chọn trung tâm gia sư Vật Lý uy tín

Tại sao phải lựa chọn trung tâm gia sư uy tín? Bởi chỉ có như vậy các bậc phụ huynh và học sinh mới có thể lựa chọn được những gia sư uy tín, chất lượng cũng như được cam kết về tiến độ học, thời gian tiến bộ. Thêm nữa điều này còn giúp tạo sự an toàn cho các em học sinh, cho tài sản của gia đình …. Vậy làm thế nào để tìm trung tâm gia sư uy tín? Tìm kiếm thông tin qua mạng xem các thông tin trên website có chi tiết, rõ ràng Xác thực địa chỉ văn phòng của trung tâm cung cấp dịch vụ gia sư giỏi Lý ở Thanh Hóa cũng như tới tận nơi. Tham khảo các nguồn thông tin từ các diễn đàn, nhóm xã hội, ở đó có các ý kiến hoặc đánh giá của các phụ huynh đã có con theo học trung tâm đó.

Trao đổi kỹ lưỡng với các gia sư

Tìm được gia sư phù hợp chưa đủ mà chúng ta cần trao đổi kỹ lưỡng với các gia sư về các vấn đề như: Các bằng cấp chứng minh năng lực của gia sư. Trao đổi về thời gian học. khung giờ hoặc những thay đổi Trao đổi về năng lực hiện tại của con. Bàn bạc về phương hướng của gia sư. Tại sao bạn nên lựa chọn gia sư lý tại nhà của gia sư thủ khoa? Chúng tôi có tới hơn 10 năm hoạt động ở lĩnh vực tư vấn giáo dục và gia sư ở Thanh Hóa để có cho mình những kinh nghiệm, những cách thức phù hợp nhất cho học sinh ở Việt Nam.

Là trung tâm gia sư uy tín nhất Thanh Hóa đủ để bất kỳ bậc phụ huynh nào cũng có thể yên tâm về các giáo viên và chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Đội ngũ gia sư giáo viên của chúng tôi là những người đang dạy chuyên Lý tại các trường THCS, THPT chuyên và không chuyên ở Thanh Hóa …..để giúp các em có thể tiến bộ nhanh nhất. Đội ngũ gia sư sư phạm nhiệt huyết của chúng tôi có kỹ năng sư phạm tốt cùng những sáng tạo, học hỏi giúp các em học sinh có những giờ học thoải mái nhưng hiệu quả. Các bạn sinh viên từ các trường như CĐ, ĐH trên địa bàn thành phố …. Trung tâm gia sư Thủ Khoa nhận gia sư cho tất cả các em học sinh trên địa bàn Thanh Hóa với các mức độ. Các em đều được học thử miễn phí 2 buổi với các gia sư dạy kèm môn Vật Lý hàng đầu để chọn lựa và cân nhắc việc thuê gia sư một cách phù hợp nhất. Đối với các em học sinh mới tới trung tâm đều được miễn phí đổi gia sư trong quá trình học. Đây là ưu đãi mà rất ít trung tâm làm được.

Các gia sư giỏi của Thủ Khoa sẽ giúp các em lấy lại kiến thức Vật Lý đã bị hổng, củng cố khối kiến thức hiện có và nâng cao theo yêu cầu và năng lực của từng em. Sẽ không có chuyện nhồi nhét kiến thức. Ngoài gia sư môn Lý các giáo viên còn giúp các em bộc lộ khả năng ở các ngành, môn nghệ thuật nào đó để có phương hướng bồi dưỡng đúng đắn nhất. Trong quá trình học, các phụ huynh luôn được theo dõi tiến trình học cũng như cung cấp tiến độ học của các con để có sự yên tâm nhất định.

Trung tâm gia sư Thủ Khoa Thanh Hóa cung cấp gia sư chuyên :
 • Dạy rèn chữ, chính tả, anh văn, tập đọc, tập làm toán, tập vẽ……cho mầm non, tiểu học.
 • Dạy từ lớp 1->lớp 12 thi chuyển cấp, tốt nghiệp môn: Anh- Toán- Lý- Hóa- Văn- Sinh….
 • Luyện thi đại học tất cả môn thuộc các khối A, A1, B, C, D, D1…V, V1, T, M, H1, R,….
 • Luyện cấp tốc chứng chỉ tiếng anh:TOIEC, IELTS, TOEFL.Chứng chỉ Quốc Gia:A, B, C…
 • Dạy anh văn căn bản và nâng cao, anh văn thiếu nhi, AV người xuất cảnh nước ngoài.
 • Dạy tiếng: Anh – Pháp – Hàn – Nhật – Trung….các chứng chỉ, đàm thoại, giao tiếp cấp tốc.
 • Kèm từ căn bản đến nâng cao các môn năng khiếu: Vẽ, Đàn, Nhạc….cho mọi lứa tuổi.
 • Bồi dưỡng từng môn giúp thi trường chuyên, học sinh giỏi cấp huyện,Thành Phố,Quốc Gia.
Liên hệ trung tâm giáo dục - Gia sư Thủ Khoa :
* Điện thoại: 0978925119 * Website: giasuthukhoathanhhoa.com – Email: duonglieuyd@gmail.com

Tại sao quý phụ huynh nên chọn Gia sư Thủ Khoa Thanh Hóa?

Chúng tôi có đội ngũ Giáo Viên – Sinh Viên dạy kèm với nhiều năm kinh nghiệm có thể dạy theo yêu cầu từ phía phụ huynh, học viên. Có vạch ra BẢN PHƯƠNG PHÁP DẠY để quý phụ huynh nắm rõ cách thức học cũng như khả năng tiếp thu, thay đổi của con/em.

Gia sư Thủ Khoa dạy kèm những khối, lớp nào?

Dạy cho kèm bé trước khi vào lớp 1
Dạy kèm lấy lại căn bản các môn Toán – Lý – Hóa -Văn – Anh – Sinh từ lớp 1 – lớp 12.
Dạy kèm tại nhà theo yêu cầu Phụ Huynh
Dạy Ngoại Ngữ Anh – Hàn – Nhật – Trung
Dạy Năng khiếu Vẽ – Cờ – Đàn
Dạy chữ cho người lớn tuổi
Dạy Tin học Văn Phòng

Làm thế nào để liên hệ với Gia sư thủ khoa?

Để được tư vấn quý phụ huynh vui lòng liên hệ cô Liễu : 0978925119 hoặc đến trực tiếp trụ sở trung tâm để được hướng dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *